Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ luật sư tố bị đánh gãy 2 cái răng khi tham dự tòa

LS Tiết đã phải vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương như vùng đỉnh đầu bên trái có một khối sưng nề, gãy hai cái răng.

Ngày 26/12, ông Đinh Văn Hào (Trưởng Công an phường Ia Kring, TP.Pleiku, Gia Lai) xác nhận đã nhận đơn trình báo của luật sư (LS) Võ Thị Tiết (Đoàn Luật sư tỉnh Bình Định) và ông Phan Đình Thiện (bị đơn) về việc bị nguyên đơn Diệp Thị Khánh Cúc cùng một nhóm người hành hung, gây nhiều thương tích ngay tại tòa.

Ông Hào cho biết đã làm việc với các bên. Hiện phường vẫn đang điều tra làm rõ.

Ông Trần Đặng Anh Việt (Phó Chánh án TAND TP Pleiku) cho hay, hôm xảy ra sự việc ông đang đi họp nên không chứng kiến vụ việc.

Nu luat su to bi danh gay 2 cai rang khi tham du toa hinh anh 1

 Những vết xây xát vùng hai bả vai sau của luật sư Võ Thị Tiết

Theo trình bày của LS Tiết, sáng 20/12, bà tham gia bảo vệ cho thân chủ Thiện trong một vụ án dân sự, phiên tòa do Thẩm phán Nguyễn Thị Ngà làm chủ tọa.

Khi phiên tòa sắp bước vào phần thủ tục thì bà Cúc cho người hành hung ông Thiện. LS Tiết liền báo cáo sự việc cho HĐXX nhưng HĐXX cho rằng không nhìn thấy nên không có biện pháp can thiệp.

Vì bị đánh đau nên ông Thiện báo Công an phường Ia Kring và được 2 công an đưa về cơ quan làm việc.

Khoảng 11h cùng ngày, khi HĐXX nghị án, bà Cúc và một số đối tượng lạ mặt đã xông tới đập điện thoại và đánh LS Tiết.

Bà Tiết kêu cứu nhưng không được ai can thiệp. Mãi lúc sau, một nam thư ký chạy vào thì bà Cúc và những đối tượng kia mới thôi hành hung.

LS Tiết đã phải vào bệnh viện cấp cứu với nhiều vết thương như vùng đỉnh đầu bên trái có một khối sưng nề, gãy hai cái răng, nhiều vết xây xát ở hai bả vai, hai cánh tay và dọc sau hai bên mạn sườn…

>>> Xem thêm: Trở lại lò giết mổ nơi phóng viên VTC bị hành hung

Video: Gần 40 tên côn đồ quỵt tiền, hành hung nữ nhân viên quán nướng

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận