Nữ khách hàng 'bá đạo' ép chủ quán: 'Mày phải mua' iPhone nhái

(VTC News) - Chủ nhân của đoạn clip nữ khách hàng ép chủ quán phải mua iPhone nhái gây xôn xao cộng đồng mạng xác nhận video là tình huống thật 100%, không hề diễn.

Clip "ép mua iPhone nhái" gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua được anh Nguyễn Văn Linh (SN 1992, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Anh Linh cũng là chủ cửa hàng điện thoại trong clip, người đã trực tiếp gặp vị nữ khách hàng "lầy lội" nhất năm.

Video: Nữ khách hàng "bá đạo" ép chủ quán mua Iphone nhái 

Trao đổi với PV VTC News anh Linh chia sẻ: "Tôi đã gặp vị khách đặc biệt vào khoảng 19h30 ngày 2/11 tại cửa hàng của mình ở TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Chắc nhà khách hàng này ở gần đây vì tôi thấy chị ta đi bộ".

Anh Linh cho biết, vị khách lạ bước vào quán và có nhu cầu bán chiếc Iphone nhưng do thấy máy điện thoại là sản phẩm nhái của Trung Quốc nên anh trả lời không mua.

"Bây giờ có nhiều người lừa đảo, nghĩ chủ quán gà mờ nên đem hàng giả, hàng nhái và thậm chí là đồ ăn cắp vào bán. Nhưng tôi nghĩ chị này chắc là có vấn đề gì đó về đầu óc chứ không phải người xấu gì", anh Linh nói.

Không giống như các khách hàng khác, nếu bị từ chối sẽ cầm điện thoại đi luôn, vị khách “bá đạo” này thậm chí còn nạt nộ bắt chủ quán phải mua bằng được. Nữ khách hàng liên tục hỏi vặn “tại sao không mua” trong khi cửa hàng treo biển "mua bán điện thoại".

Nu khach hang 'ba dao' ep chu quan: 'May phai mua' iPhone nhai hinh anh 1

Video được đăng tải nhận được hơn 8 nghìn lượt chia sẻ.  

Khi trả lời là mình sẽ không bán lại được sản phẩm này, anh Linh còn nhận được phản ứng vô cùng “lầy lội” của khách hàng là “không cần biết”, “kệ mày” hay "mày phải mua"... Thậm chí, trước khi bước ra khỏi cửa hàng, nữ khách hàng còn đe dọa: "Không mua, tao quyết định mày sẽ không bao giờ bán được điện thoại nữa".

Anh Linh cũng không ngờ là sau khi đăng tải clip này lại được nhiều người chia sẻ và bình luận như vậy. "Mấy ngày hôm nay điện thoại của tôi lúc nào cũng nóng vì facebook báo tin liên tục. Nhiều người gọi điện hỏi khiến tôi không có thời gian bán hàng. Tuy nhiên, vài ngày nay khách hàng cũng tới cửa hàng tôi đông hơn", anh Linh cho hay.

Nu khach hang 'ba dao' ep chu quan: 'May phai mua' iPhone nhai hinh anh 2

Anh Nguyễn Văn Linh - Chủ quán điện thoại bị khách ép mua hàng nhái - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Nói về vị nữ khách hàng "bá đạo", bạn trẻ có tên Lan Anh bình luận: “Khách hàng kỳ quá, người ta không mua còn ép mua, gặp anh chủ hiền hiền chứ không chắc ăn chửi quá”.

Còn bạn Quang Tuấn thì cho rằng: “Khách hàng "lầy lội" nhất năm mà mình từng gặp. Chắc chị này có vấn đề nên chủ quán mới bỏ qua”.

Thậm chí, còn có những bình luận vô cùng hài hước như: "Ai giấu đĩa bay thì trả chị ấy về hành tinh của minh đi. Mình thích thì mình bán thôi. Ép dầu, ép mỡ, ai nỡ ép mua Iphone dởm..."

Tuy vậy cũng có người cho rằng clip có phần hơi diễn nhằm mục đích câu view. Khi được hỏi về điều này anh Linh cho biết, clip này mình đăng tải ngay sau khi nữ khách hàng "kì quái" ra khỏi quán ít phút.

"Nhìn vào clip là biết thật hay giả. Mình có phải diễn viên chuyên nghiệp đâu mà diễn được như thế. Khách trong clip cũng không hề quen biết với mình. Vì gặp phải vị khách quá “kỳ quái” nên tôi muốn chia sẻ lại với bạn bè trên facebook của mình. Clip thật 100%, không hề diễn", anh Linh nói.

Kim Thược
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU