Nữ kế toán trưởng ở Đà Nẵng bị cháu của giám đốc công ty đánh gãy chân

Pháp đìnhThứ Hai, 11/05/2020 16:34:02 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan CSĐT Công an Q.Sơn Trà (Đà Nẵng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can kẻ hành hung, gây thương tích 24% đối với nữ kế toán tại Đà Nẵng.

Ngày 11/5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) về hành vi “Cố ý gây thương tích” và chuyển Viện KSND đồng cấp chờ phê chuẩn.

Theo kết luận giám định chị Nguyệt có tỉ lệ tổn thương cơ thể là 24% do gãy chân phải, chân bị hụt 1cm và nứt xương hàm mặt, điều trị tại nhà.

Anh Nhân là quản lý của Công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H. (Đà Nẵng), còn bị hại là chị Trương Thị Thu Nguyệt (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng), nguyên kế toán trưởng công ty.

Nữ kế toán trưởng ở Đà Nẵng bị cháu của giám đốc công ty đánh gãy chân - 1

Vết thương sau phẫu thuật của chị Nguyệt.

Theo đơn tố cáo của bị hại, 8h30 ngày 3/3, chị đến văn phòng giao dịch của Siêu thị Đ.H. (tại 26, đường An Nhơn 7) để bàn giao lại sổ sách mà chị làm Kế toán trưởng (đã nghỉ việc từ ngày 29/2/2020) cho nhân viên kế toán mới.

Nhân đưa bảng cam kết và yêu cầu tôi ký. Do thấy các điều khoản không hợp lý nên tôi không ký. Một nhân viên khác yêu cầu tôi đưa chứng minh nhân dân (CMND) để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng nhưng tôi không đồng ý vì thấy không cần thiết phải có CMND mới làm được thủ tục trên", chị Nguyệt cho biết.

Sau đó giữa chị Nguyệt và Nhân xảy ra xô xát. Chị Nguyệt tố bị Nhân đánh liên tiếp vào đầu, mặt và đá gãy chân.

Đại diện Công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H cho biết, chị Nguyệt đã có ý định nghỉ việc từ lâu nhưng giữa chị và kế toán mới có khúc mắc. Sau đó anh Nhân nói về việc bàn giao và hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát.

XUÂN TIẾN
Bình luận
vtc.vn