Nụ hôn gây sốc của hai mỹ nhân trong Thiên nga đen

(VTC News) - Họ đều là những mỹ nhân của Hollywood, nhan sắc của họ khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải đắm say, nhưng xem cái cách họ hôn nhau, khán giả không khỏi thắc mắc về giới tính của họ.

   

 

  Nụ hôn gây tranh cãi của Natalie Portman và Mila Kunis  

Nụ hôn gây tranh cãi của Natalie Portman và Mila Kunis  

Black Swan (Thiên nga đen)  là bộ phim được chọn trình chiếu tại lễ khai mạc Liên hoan phim Venice (Ý) lần 67 diễn ra từ ngày 1 đến 11-9. Trong phim, Natalie Portman và Mila Kunis vào vai hai vũ công ballet với những mối quan hệ đầy phức tạp. Nina (Natalie Portman) trong sáng, duyên dáng và Lily (Mila Kunis) gian xảo, lẳng lơ là đối thủ cạnh tranh nhau cho vai chính trong vở Hồ thiên nga. Bộ phim với không khí rùng rợn, bí ẩn theo đúng phong cách của đạo diễn Darren Aronofsky khiến người xem không khỏi tò mò. Hơn nữa những cảnh hôn nhau đắm đuối giữa 2 nữ diễn viên chính đã khiến bộ phim càng thêm nóng trước thềm LHP Venice.

  Nina (Natalie Portman) trong sáng, duyên dáng... 

Nina (Natalie Portman) trong sáng, duyên dáng... 

  ... và Lily (Mila Kunis) gian xảo, lẳng lơ 

... và Lily (Mila Kunis) gian xảo, lẳng lơ 


Được chọn để khai mạc LHP Venice vào tháng 9 nhưng Black Swan sẽ chỉ được công chiếu chính thức vào ngày 1/12 tới. Nội dung hấp dẫn cùng dàn sao “khủng” với những Natalie Portman, Mila Kunis, Wiona Ryder, Barbara Hershey và Vincent Cassel, phim hứa hẹn sẽ là một “bom tấn” trong mùa Giáng sinh năm nay.

T.P (theo DM)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN