Nữ hoàng tuổi Teen chơi trội với siêu xe McLaren

(VTC News) – Không chỉ gây chú ý với thời trang nổi loạn punk rock, nữ hoàng tuổi teen Miley Cirus còn khiến nhiều người choáng với siêu xe mới tậu, McLaren MP4-12C.

Cô nàng nhiều tài và cũng chẳng ít tật này vừa bị bắt gặp đang dạo phố cùng bạn trai Liam Hemsworth trên siêu xe mới cóng trị giá hơn 200.000 USD McLaren MP4-12C.

Cô nàng lắm tài và không ít tật Miley Cyrus. 

Cô nàng lắm tài và không ít tật Miley Cyrus. 

Xế mới của cô nàng này sở hữu động cơ khủng V8 twin-turbo dung tích 3.8 lít, có mã M838T do McLaren đặt hàng cùng khung gầm bằng chất liệu sợi carbon.


dạo phố cùng bạn trai trên siêu xe mới cóng hiệu McLaren. 

dạo phố cùng bạn trai trên siêu xe mới cóng hiệu McLaren. 

Không chỉ thế, siêu xe này còn được trang bị nhiều công nghệ mang phong cách xe đua F1 như hộp số 7 cấp Seamless Shift hay hệ thống phanh hàng thửa.


McLaren MP4-12C trình làng lần đầu tiên vào năm 2011 và có giá cũng như khả năng vận hành ngang ngửa với Ferrari 458 Italia hay Lamborghini Gallardo.Bắt đầu được biết đến từ khi tham gia series phim Hannah Montana của kênh Disney Land, Miley Ray Cyrus nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cả lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc. Tuy nhiên, cô nàng 19 tuổi này cũng dính khá nhiều tai tiếng khi có những phát ngôn gây sốc và ăn mặc thiếu vải.


Minh Quang (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN