Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên sang Nhật Bản làm giám khảo Hoa hậu

(VTC News) - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên sẽ lên đường sang Nhật Bản để chấm thi "Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017".

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Ngọc Duyên đã chính thức quay trở lại làng giải trí với nhiều hoạt động và các dự án lớn. Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 đã được ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Japan - Hoa hậu Hòa bình Nhật Bản 2017 mời sang làm giám khảo.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen sang Nhat Ban lam giam khao Hoa hau hinh anh 1

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên.

Video: Bật mí "tất tần tật" về Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên

Đăng quang cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 giúp Ngọc Duyên trở thành cái tên được truyền thông săn đón cũng như thu hút sự chú ý của dư luận. Cô trở thành nhân vật thăng hạng nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái khác có ước mơ trở thành Hoa hậu.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen sang Nhat Ban lam giam khao Hoa hau hinh anh 2

 

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen sang Nhat Ban lam giam khao Hoa hau hinh anh 3

 

Để chuẩn bị thật tốt cho vai trò giám khảo tại Nhật Bản, thời gian qua Ngọc Duyên không ngừng trau dồi bản thân. Cô chủ yếu ở nhà rèn luyện tiếng Anh cũng như tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Ngọc Duyên tiết lộ, cô mong muốn mỗi lần xuất hiện bản thân sẽ thực sự nổi bật, vừa là cách để cô nâng tầm tên tuổi vừa là phép lịch sự với ban tổ chức các sự kiện.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen sang Nhat Ban lam giam khao Hoa hau hinh anh 4

 

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen sang Nhat Ban lam giam khao Hoa hau hinh anh 5

 

Chia sẻ về vai trò mới, Nữ hoàng sắc đẹp 2016 tâm sự cô cảm thấy bản thân vừa háo hức lại vừa tự hào. Với những kinh nghiệm quý báu nhờ việc tham gia các cuộc thi nhan sắc, mỹ nhân sinh năm 1993 rất tự tin trong vai trò mới của bản thân.

Nu hoang sac dep Ngoc Duyen sang Nhat Ban lam giam khao Hoa hau hinh anh 6

 

Người đẹp hy vọng sẽ cùng các vị giám khảo còn lại tìm ra thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi để đại diện cho đất nước Nhật Bản sang Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Ngọc Duyên mong muốn người chiến thắng sẽ là đối thủ xứng tầm của Á hậu Huyền My tại cuộc thi này.

>>> Đọc thêm: Ngọc Duyên được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá Olympic mùa đông 2018

Chu Nguyên
Bình luận