'Nữ hoàng nhạc xưa' Lệ Quyên giàu cỡ nào?
  • Zalo

'Nữ hoàng nhạc xưa' Lệ Quyên giàu cỡ nào?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/12/2017 10:14:00 +07:00

Lệ Quyên và chồng khiến nhiều người ghen tỵ khi sở hữu biệt thự bên Mỹ, nhà sang, phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM, xe hơi 20 tỷ, đồng hồ, nhẫn kim cương tiền tỷ và bộ sưu tập túi xách đắt đỏ,

01 3

Nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng vừa mua một căn biệt thự sang trọng tại Mỹ. Đại diện của "Nữ hoàng nhạc xưa" tiết lộ giá trị của biệt thự là 1,5 triệu USD.

0

Giọng ca "Khúc tình xưa" tạo dáng trước ngôi biệt thự triệu đô mới mua bên Mỹ.

02-2330487 5

Nội thất sang trọng bên trong căn biệt thự. Dù chỉ sống ở đây trong mỗi lần sang Mỹ biểu diễn nhưng Lệ Quyên đã thuê người thường xuyên tới dọn dẹp.

1 3

Phòng ngủ ấm áp và sang trọng của vợ chồng Lệ Quyên trong căn biệt thự mới mua.

6 10

Ngoài căn biệt thự tại Mỹ, vợ chồng Lệ Quyên còn sống trong căn biệt thự có bể bơi sang trọng tại TP.HCM. 

7 10

Nội thất trong căn biệt thự mà vợ chồng Lệ Quyên đang ở.

8 12

Lệ Quyên và chồng còn sở hữu một phòng trà ca nhạc nổi tiếng tại trung tâm TP.HCM. Đây là nơi biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng bậc nhất nhì showbiz Việt. 

2 7

Ngoài biệt thự, nhà sang, phòng trà làm ăn phát đạt, Lệ Quyên còn là một trong những số ít sao Việt sở hữu nhiều siêu xe. Trong ảnh, cô đi lưu diễn cùng chiếc xe Bentley có giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

5,4 ty 9

Trước đó, Lệ Quyên sở hữu chiếc Mercedes Benz GL 500 4Matic có giá vào khoảng 5,4 tỷ đồng.

4 13

 Chiếc Mercedes S550 của Lệ Quyên có giá khoảng 6 tỷ đồng. Tổng giá trị cả 3 chiếc xe hơi mà nữ ca sĩ đang sử dụng lên tới hơn 30 tỷ đồng.

3 14

 Lệ Quyên đặc biệt yêu thích đồng hồ và trang sức kim cương. Cô và chồng cùng sở hữu chiếc đồng hồ đôi, mỗi cái có giá trị từ 1,2 - 1,4 tỷ đồng. Chiếc nhẫn kim cương được nữ ca sĩ đeo trên tay cũng có giá hơn 1 tỷ đồng.

009-0946366 15

 Số lượng túi xách hàng hiệu mà Lệ Quyên sở hữu là niềm mơ ước của nhiều sao Việt. Trong đó, đáng chú ý nhất là chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu có giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

9 16

 Chiếc túi của Lệ Quyên đang xách có giá vào khoảng 1,5 tỷ đồng

10 17

 Chiếc túi da cá sấu bạch tạng này của Lệ Quyên là sản phẩm của Hermes có giá trị khoảng trên 4 tỷ đồng. Mỗi năm, hãng chỉ sản xuất 1 hoặc 2 chiếc túi thế này. Các minh tinh trên thế giới cũng phải xếp hàng chờ đợi mới có cơ hội sở hữu chiếc túi đắt đỏ này. Ngoài ra, giọng ca người Hà Nội còn sở hữu hàng chục chiếc túi của Hermes có giá dao động từ vài trăm triệu cho tới tiền tỷ.

Video: Lệ Quyên tâm sự phụ nữ dại nhất là trở thành người thứ ba

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Nữ hoàng nhạc xưa' Lệ Quyên giàu cỡ nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin