• Zalo

Nữ hoàng Kim Chi rạng ngời trong đêm tiệc tri ân cuộc thi Hoa hậu Asean 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/07/2017 11:30:00 +07:00

Đảm nhiệm vai trò cố vấn ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean, Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, nổi bật với bộ đầm đỏ được thiết kế một cách đơn giản nhưng vẫn rất quý phái.

Tại nhà hát Sao Mai, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, tối 1/7 vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017  đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi là người dạy cho các thí sinh về kỹ năng ứng xử trong chính đêm chung kết của cuộc thi.

1

 Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi là người dạy cho các thí sinh về kỹ năng ứng xử trong chính đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017.

Đồng hành với cuộc thi trong suốt quá trình diễn ra, Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi đã chia sẻ đánh giá cao thí sinh  Nuttanan Naree đến từ đất nước Thái Lan về khả năng ứng xử của thí sinh này.

Bên cạnh đấy, thí sinh này là một trong những thí sinh nói được tiếng Anh một cách trôi chảy và thuần thục nhất. Đây cũng chính là một trong những tiêu chí đánh giá của ban tổ chức cũng như ban giám khảo của cuộc thi.

Những ý kiến đóng góp về các điểm số của thí sinh của Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi đã được ban giám khảo đánh giá cao và trao chiếc vương miện danh giá vào tay người xứng đáng nhất.

5

 

Có mặt tại đêm chung kết với vai trò thành viên ban cố vấn, nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi diện chiếc đầm đỏ đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, lộng lẫy.

Sự xuất hiện của nữ hoàng trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Asean đã khiến các vị quan khách chú ý cũng như các thí sinh đều đến chào hỏi vị nữ cố vấn ứng xử khi cô tới thảm đỏ.

6 3

 

10 4

 

Cuộc thi Hoa hậu Asean 2017 đã kết thúc với các giải thưởng quan trọng đã được trao đến tay người xứng đáng. Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về người đẹp Putri Desy Natalia Siburian mang số báo danh 02 đến từ Indonesia.

Người đẹp du lịch: Thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Yến Nhi mang số báo danh 07 đến từ Việt Nam. Người đẹp thân thiện thuộc về thí sinh Bennidicta Heda Mercy Charis mang số báo danh 04 đến từ Indonesia.

Người đẹp ảnh thuộc về thí sinh Sornsarat Vittayaruengsook mang số báo danh 19 đến từ Thái Lan. Người đẹp tài năng: Thuộc về thí sinh Venessa Tiara mang số báo danh 18 đến từ Thái Lan.

Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi đã đánh giá rất cao về ý nghĩa của cuộc thi: “Khác với các cuộc thi hoa hậu khác, Mỗi thí sinh là một đại sứ văn hóa, đại diện cho nét đẹp của dân tộc mình. Các em đã rất nỗ lực quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc mình đồng thời rất thân thiện thể hiện tinh thần hòa bình, hữu nghị".

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều