Nữ hoàng Kim Chi: 'Lối sống giản dị tạo nên giá trị con người'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/11/2018 13:37:00 +07:00

Dù không tham gia showbiz nhưng nữ hoàng doanh nhân Kim Chi vẫn luôn được công chúng mến mộ bởi tác phong thanh lịch, giản dị.

Kim-Chi-2 (1) 9

Nụ cười rạng rỡ cùng phong cách sang trọng của Nữ hoàng Kim Chi lôi cuốn người đối diện.

Kim-Chi-10 (1) 4

Dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, người đẹp vẫn giữ cho mình vẻ trẻ trung, lôi cuốn.

Kim-Chi-4 (1) 7

Bước sang tuổi 40, với khuôn mặt phúc hậu đậm chất Á Đông, người đẹp doanh nhân vẫn là một trong những mỹ nhân được yêu quý.

Kim-Chi-3 (1) 9

Bên cạnh đó từ khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân 2015, Kim Chi luôn gắn liền với hình ảnh thanh lịch, quý phái. Theo chị, đơn giản là cội nguồn của vẻ đẹp, đơn giản là sang trọng, là đẳng cấp trong cách cư xử của con người.

Kim-Chi-5 (1) 6

Dù sở hữu khối tài sản hàng triệu USD nhưng Kim Chi lạinổi tiếng với lối sống khiêm tốn, giản dị và tiết kiệm. Cô khuyên các bạn trẻ rằng "giản dị là một lối sống đẹp". Trong hành trang cuộc sống, mỗi người chọn cho mình một lối sống riêng nhưng đừng quên lối sống giản dị. Bởi chính nó tạo nên giá trị con người.

Kim-Chi-1 (1) 6

Sự giản dị không chỉ thể hiện trong sinh hoạt hàng ngày, từ cách ăn mặc, lời nói, cử chỉ, hành động, trong công việc, trong giao tiếp mà còn cả ngay từ trong suy nghĩ. Giản dị ở đây chính là lối sống chân phương.

Kim-Chi-6 (1) 3

 

Kim-Chi-8 (1)

"Phụ nữ có sắc đẹp là một lợi thế, song sắc đẹp ấy phải đi kèm với tri thức, thành công phải được tạo nên từ thực lực của mình thì mới bền vững được", nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chia sẻ với các bạn trẻ.

Kim-Chi-7 (1) 3

 

Linh Nhi
Bình luận