Nữ hoàng khiêu vũ Ngân Khánh: Tôi nể phục Thu Thủy

(VTC News) - Sau khi đồng đăng quang ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ, Ngân Khánh chia sẻ cô nể phục Thu Thuỷ và vui mừng vì được đánh giá ngang bằng với đàn chị.

- Chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình ngay lúc này?

Tôi cảm thấy hết sức bất ngờ vì có tới hai giải vàng đồng hạng suýt soát nhau. Nhưng điều này cũng không đem lại sự phân vân cho tôi. Bởi trong cuộc thi, mọi người đều cố gắng, nỗ lực nên dù ai đoạt giải thì cũng đều xứng đáng với giải thưởng mình mơ ước.

Nhưng phần thưởng lớn nhất của tôi chính là tình cảm yêu thương của khán giả từ đầu mùa giải đến bây giờ. Tôi thực sự biết ơn và trân trọng điều đó.

 

 

- Khi nhận lời tham gia
Bước nhảy hoàn vũ, chị có nghĩ mình sẽ đạt giải quán quân?

Đó luôn là ước mơ của tôi trong mỗi phút giây. Và chính nhờ ước mơ này mà tôi có thể chiến đấu hết mình vì nó. Mỗi lúc tôi lao động miệt mài, cố gắng hết mình, tôi đều nghĩ tới mục tiêu này.

Khi mình nghiêm túc sống và làm việc để mang lại hiệu quả tốt nhất, đó chính là đam mê của mình. Và khi đạt được ngôi vị quán quân, điều đó có nghĩa là tôi đã chiến thắng được thử thách chính mình đặt ra cho bản thân.

- Ngay lúc này chị đang nghĩ đến ai?

Tôi cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi vô cùng ỹ nghĩa, cảm ơn ê kíp thực hiện chương trình đã hỗ trợ tôi hết sức để có phần thi hoàn hảo nhất. Tôi cũng xin cảm ơn gia đình đã luôn sát cánh, vỗ về tôi mỗi khi mệt mỏi, cảm ơn bạn bè đã ủng hộ tôi.

Quan trọng hơn hết chính là lời cảm ơn chân thành gửi tới khán giả, những người đã ưu ái bình chọn cho tôi. Còn một người không thể không nhắc tới, đó chính là biên đạo John Huy Trần, người đã theo suốt tôi từ đầu mùa giải đến giờ để có được vinh quang ngày hôm nay. Tôi biết ơn mọi người rất nhiều.

- Kế hoạch ăn mừng của chị sẽ là gì?

Ngay sau đêm nay, tôi sẽ phải trở lại với những dự án điện ảnh và âm nhạc vì tham gia Bước nhảy hoàn vũ mà còn dang dở.

Nhưng tôi sẽ sớm tổ chức buổi tiệc cảm ơn nho nhỏ đến những người đã hỗ trợ, sát cánh tôi trong thời gian vừa qua. Tôi muốn được tỏ lòng biết ơn của mình đến với những người đã ủng hộ tôi.

- Những kỹ thuật nhảy chị học được trong cuộc thi liệu có ứng dụng được trong công việc sau  này?

Tôi học được nhiều điều từ cuộc thi này. Đó là cách để bạn chiến đấu vì ước mơ, cách bạn trải qua khó khăn để thực hiện nó, cách bạn hy vọng để cố gắng hết mình, cách bạn đương đầu với những thử thách, cách bạn xử lý với những sự cố trên sân khấu.

 Bên cạnh đó, tôi còn học được rất nhiều kỹ thuật nhảy để có thể đưa vào những dự án sau này. Và trên tất cả, tôi nhận ra được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu để có thể điều chỉnh, hoàn thiện chính bản thân mình.

- Chị nghĩ sao về Thu Thuỷ, người đoạt đồng giải vàng với chị?

Thu Thuỷ là đàn chị đi trước mà tôi rất kính trọng. Tôi nể phục chị Thuỷ vì những kỹ năng múa mà chị ấy đã có. Chị Thuỷ được đào tạo bài bản trong trường múa 7 năm nên hết có kỹ thuật hết sức vững vàng. Và tôi vui vì mình được đánh giá ngang bằng với chị ấy.

- Có ý kiến cho rằng chị và Thu Thuỷ bằng mặt nhưng không bằng lòng?

Ở bên ngoài mọi người nhìn vào thì đây là một cuộc thi, mà đã là một cuộc thi thì phải chiến đấu hết mình. Trên sân khấu, chúng tôi đã chiến đấu để đem lại phần trình diễn tốt nhất.

Còn bên ngoài, chúng tôi vẫn là những người đồng nghiệp với nhau. Đơn giản rằng khi cần thì nỗ lực hết sức để dành được vinh quang mà thôi.

- Liệu chị với bạn nhảy có sự đồng cảm với nhau bên ngoài sân khấu?

Kris nhỏ hơn tôi 10 tuổi, tính tình lại rất trẻ con nên khá đối chọi với tôi. Tôi là người ít nói còn cậu ấy lại luôn hoạt bát suốt cả ngày.

Nhưng đó chính là lợi thế để Kris có thể biến chuyển nguồn năng lượng của cậu ấy thành những kỹ thuật trên sân khấu để khán giả có thể thích thú và đồng cảm với phần biểu diễn của chúng tôi.

- Bạn trai chị có ghen khi chị và bạn nhảy quá gần gũi nhau trong phòng tập lẫn trên sàn diễn?

Chúng tôi đều đã là người trưởng thành nên đều biết đây là công việc phải làm. Bạn trai tôi là người hiểu biết. Anh ấy luôn chia sẻ, cảm thông và luôn ủng hộ tôi trong mọi công việc.

- Điều gì khiến chị thích nhất ở Kris?

Câu ấy ngoài đời luôn đùa giỡn như trẻ con nhưng lại rất chuẩn man trên sân khấu (cười).
 

 

- Sau khi thi, chị sẽ có dự án gì để duy trì được sức nóng từ
Bước nhảy hoàn vũ?

Ngay ngày mai tôi sẽ gặp đạo diễn Lê Cung Bắc để trao đổi về một dự án phim thời xưa. Kế hoạch này đã lên từ trước đó và không thể dừng lại lâu hơn được nữa.

Tôi sẽ không có thời gian để nghỉ ngơi mà bắt tay ngay vào công việc để có thể giới thiệu những sản phẩm của mình một cách sớm nhất. Song song với điện ảnh là dự án âm nhạc. Tôi sẽ cho ra mắt sản phẩm này trong vòng 2 tuần nữa.

Xin cảm ơn chị.

Hương Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN