• Zalo

Nữ hoàng khiêu vũ Minh Hằng: Đêm nào cũng mơ vô địch

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 18/06/2012 06:29:00 +07:00

(VTC News) - Nữ hoàng khiêu vũ 2012 Minh Hằng cho biết đêm nào chị cũng mơ đến việc sẽ đăng quang ngôi vị quán quân BNHV và cầm trong tay chiếc cup vô địch.

(VTC News) - Đúng như nhận định từ đầu mùa giải, ca sĩ Minh Hằng đăng quang ngôi vị quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012 (BNHV) thuyết phục. Nữ hoàng khiêu vũ 2012 cho biết đêm nào chị cũng mơ đến việc sẽ đăng quang ngôi vị quán quân. Chị có cuộc trò chuyện ngắn đầy cảm xúc với phóng viên VTC News ngay sau giờ phút chiến thắng.- Cảm xúc của Minh Hằng khi là người giữ chiếc cup vô địch Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ ba như thế nào?


- Minh Hằng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cầm trên tay chiếc cup này, đây sẽ là giây phút chắc chắn mình không bao giờ có thể quên được, đêm nay sẽ là một đêm không ngủ của Minh Hằng. Có lẽ đây sẽ là cuộc thi đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Minh Hằng.

Minh Hằng xin cảm ơn Bước nhảy hoàn vũ, xin cảm ơn tất cả khán giả đã luôn ủng hộ cho Minh Hằng qua mỗi tuần thi, xin cảm ơn người bạn nhảy đã đồng hành cùng Minh Hằng trong suốt gần 4 tháng qua, tập luyện và dàn dựng những tiết mục ấn tượng để Minh Hằng có được kết quả như ngày hôm nay.

Minh Hằng trở thành nữ hoàng khiêu vũ mùa thứ ba 

- Đã bao giờ Hằng nghĩ ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ sẽ thuộc về mình?

- Tất nhiên là có chứ, đêm nào Hằng cũng mơ đó (cười). Nói vậy chứ đi thi, ai cũng hy vọng mình sẽ là người chiến thắng mà.

- Minh Hằng có sợ mình bị mang ra so sánh với nữ hoàng của những mùa trước không?


- Minh Hằng nghĩ mỗi quán quân của một mùa giải lại có những ưu điểm, khuyết điểm và cả quan điểm về dance sport  khác nhau. Ngay từ tiêu chí của từng mùa cũng đã không giống nhau nên có lẽ sự so sánh có vẻ không hợp lý lắm. Nên Hằng nghĩ đơn giản kết quả này xứng đáng với sự nỗ lực tập luyện của mình, Hằng đã cố gắng hết sức mình.

- Trước đêm chung kết Minh Hằng tự tin bao nhiêu % rằng mình sẽ trở thành nữ hoàng khiêu vũ?


- Thực ra tự tin thì Hằng không tự tin đâu, vì thứ nhất Minh Hằng đánh giá cao tất cả các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình. Dù là bị loại sớm hay tiến sâu vào vòng trong thì mỗi thí sinh đều mang một màu sắc hết sức ấn tượng đến với chương trình.

Thứ hai là một bài nhảy mình rất khó đoán được nó sẽ như thế nào khi dựng lên. Có những bài mình tưởng chừng rất tự tin, nhưng khi lên sân khấu lại không đúng như mình nghĩ, cũng có những bài mình cảm thấy hơi thiếu thiếu cái này hơi thiếu thiếu cái kia nhưng khi lên thì lại rất ổn.

Minh Hằng cũng lo không biết tiết mục của mình có được đón nhận không vì cảm nhận của mình như thế này nhưng cảm nhận của khán giả có thể sẽ khác nên Hằng chỉ biết cố gắng sao cho kết quả là tốt nhất có thể.

Giây phút này Minh Hằng chỉ còn thấy niềm vui,  hạnh phúc và hài lòng với kết quả mình đạt được, đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 4 tháng qua của Minh Hằng cùng bạn nhảy.

Minh Hằng tiếc cho Trương Nam Thành 

- Minh Hằng có cảm thấy tiếc cho Trương Nam Thành khi anh cũng gần chạm tay tới chiếc cup vô địch?

- Không chỉ Trương Nam Thành mà tất cả các thí sinh phải rời cuộc chơi Hằng đều cảm thấy nuối tiếc. Mỗi một thí sinh là một cá tính độc đáo và sáng tạo. Nhưng Trương Nam Thành là thí sinh mà Hằng thấy thật sự đáng tiếc nhất, vì như mọi người thấy, trong suốt ba mùa BNHV không có thí sinh nam nào nhảy tốt như Thành.

Trước khi ra sân khấu Minh Hằng và Trương Nam Thành đều động viên nhau là ai giành chiến thắng cũng được, nên mọi người đều hết sức cố gắng và thoải mái vui vẻ. Giữa Minh Hằng và Nam Thành hoàn toàn không có sự cạnh tranh nào cả, dù ai là người chiến thắng thì người kia  cũng sẽ chia vui và chúc mừng. 

>> Toàn cảnh chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012
>> Nóng bỏng scandal Bước nhảy Hoàn vũ 2012

- Có thể thấy tiết mục nào cũng được Minh Hằng đầu tư dàn dựng hết sức công phu, chị có sợ mọi người đánh giá chị chỉ giỏi chiêu trò trên sân khấu?


- Minh Hằng quan niệm BNHV là một gameshow giải trí, ngoài những bước nhảy thì nhu cầu giải trí cũng được đánh giá rất cao. Đây cũng không phải cuộc thi của những vũ công chuyên nghiệp, mà là của những nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài 1 phút 30 giây để nhảy, các thí sinh có quyền sử dụng ý tưởng của mình để bài thi hấp dẫn hơn, Hằng đã làm đúng như vậy. Và Minh Hằng nghĩ nếu sự đầu tư của mình làm bài thi hấp dẫn hơn thì cũng sẽ hay hơn.

Tất cả các thí sinh đều có quyền đưa ra ý tưởng của mình với BTC, nên Hằng nghĩ nếu thí sinh nào cảm thấy ý tưởng phù hợp với bài nhảy thì đưa vào sẽ khiến tiết mục hấp dẫn hơn.

Minh Hằng cũng là người nhiều chiêu trò trên sân khấu 

- Được đánh giá cao từ đầu mùa giải, hẳn Minh Hằng phải chịu rất nhiều áp lực để là người đăng quang đêm chung kết?

- Đúng là rất nhiều áp lực, lúc mới đầu Hằng cảm giác như mình không thể vượt qua nổi, nhất là những bài nhảy với vũ đạo khó, rồi áp lực thời gian, áp lực ý tưởng... nhưng khi vượt qua hết rồi và được đứng ở đây thì chỉ còn cảm thấy vui và hạnh phúc.

- Xin cảm ơn Minh Hằng.

An Yên(thực hiện)

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !