• Zalo

'Nữ hoàng K-pop' Lee Hyori bán tất cả bất động sản, thu về hơn 6 triệu USD

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 25/07/2019 11:50:00 +07:00

Ngày 24/7, truyền thông Hàn đưa tin Lee Hyori quyết định bán căn hộ tại Seoul (Hàn Quốc) với giá 3,2 triệu USD.

Ngày 24/7, truyền thông Hàn dẫn lời một công ty bất động sản cho biết Lee Hyori đã bán căn hộ cao cấp ở Nonhyeondong (Seoul, Hàn Quốc) với giá 3,8 tỷ won (3,2 triệu USD).

leehyori (2)

Theo truyền thông Hàn Quốc, Lee Hyori đã bán căn nhà cô từng sống trước khi lấy chồng với giá 3,8 tỷ won (khoảng 75 tỷ đồng).

Nữ ca sĩ đã hoàn thành thủ tục bán nhà từ cuối tháng 3 nhưng tới nay thông tin mới được tiết lộ. Đây là một căn hộ cô mua từ tháng 4/2010, có diện tích sử dụng khá lớn, lên tới 336 m2 với một tầng hầm và 2 tầng mặt đất.

Lee Hyori sống tại đây trong 3 năm, từ thời điểm mua tới trước khi kết hôn cùng Lee Sang Soon vào năm 2013.

Truyền thông Hàn cũng tiết lộ Lee Hyori đã lãi hơn một tỷ won từ việc bán căn hộ trên. Cô thu về 3,8 tỷ won khi bán ra, trong khi chỉ bỏ ra 2,76 tỷ won (2,3 triệu USD) khi mua vào. 

Trước đó, vào tháng 5/2017, báo chí cũng đưa tin "nữ hoàng sexy" đã bán căn bất động sản ở Samsungdong (Seoul, Hàn Quốc) cho cựu trưởng nhóm Kara Park Gyuri. Việc này giúp cô thu về 2,1 tỷ won (xấp xỉ 1,8 triệu USD).

Thông tin Lee Hyori bán tất cả bất động sản mà cô công khai sở hữu tại Seoul đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Ngay cả căn nhà tại đảo Jeju của nữ ca sĩ cũng không còn thuộc quyền sở hữu của vợ chồng cô.

Sau khi chương trình Nhà trọ của Lee Hyori lên sóng, căn nhà của giọng ca 40 tuổi đã thu hút nhiều khách du lịch tới thăm. Không chỉ du khách, ngay cả những người đột nhập bất hợp pháp cũng cố gắng đột nhập khu nhà, gõ cửa và làm phiền vợ chồng Lee Hyori. Vì vậy, Lee Sang Soon và Lee Hyori quyết định bán nhà để đảm bảo cuộc sống riêng tư.

Căn nhà xuất hiện trong chương trình Nhà trọ của Lee Hyori (Hyori's Bed & Breakfast) đã được bán cho đài jTBC từ tháng 7/2018. Lý giải về việc trên, đài jTBC cho biết họ chỉ mua lại địa điểm căn nhà ở Jeju của vợ chồng nữ ca sĩ để đảm bảo lợi ích cho chương trình của họ. Vì vậy, vợ chồng Lee Hyori không cần rời khỏi địa điểm trên. 

leehyori (1)

Căn nhà gỗ từng xuất hiện trong chương trình Nhà trọ của Lee Hyori cũng được bán cho đài jTBC từ năm 2018.

"Chúng tôi cho rằng nếu có bên thứ 3 mua lại căn nhà của Lee Hyori vì lợi ích kinh tế, địa điểm này khó có thể sử dụng làm không gian sống của hai vợ chồng thêm nữa. Đồng thời, việc này cũng có thể làm ảnh hưởng đến chương trình Nhà trọ của Lee Hyori.

Vì vậy, chúng tôi quyết định mua lại căn hộ để bảo vệ chương trình của mình cũng như bảo vệ Lee Hyori và Lee Sang Soon", đại diện đài jTBC trả lời truyền thông vào tháng 7/2018. 

Theo truyền thông Hàn Quốc, sau khi bán 3 khối bất động sản trên, tổng số tiền Lee Hyori thu về lên tới 7,3 tỷ won (hơn 6 triệu USD). Nữ ca sĩ vẫn chưa giải thích thêm về nguyên nhân bán toàn bộ bất động sản của mình. 

Hiện, Lee Hyori đang tham gia chương trìnhCamping Club của đài jTBC. Đây là show truyền hình nhằm kỷ niệm 21 năm thành lập của nhóm Fin.K.L.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: