Báo Điện tử VTC News

Nữ hiệu phó trường tiểu học chết trong phòng khách sạn

(VTC News) - Nhân viên khách sạn ở huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) phát hiện nữ hiệu phó trường tiểu học chết trong phòng khóa kín.

Chiều 12/3, công an tỉnh Kon Tum cho biết, nhân viên tại khách sạn BMC (thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi) phát hiện một người phụ nữ đã chết trong phòng khóa kín.

Nu hieu pho truong tieu hoc chet trong phong khach san hinh anh 1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV) 

Thông tin ban đầu, vào 9h sáng cùng ngày, nhân viên khách sạn gõ cửa phòng bà N.T.T.H để dọn vệ sinh nhưng không thấy bà trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, nhân viên này đã thông báo cho quản lý khách sạn gọi điện thoại cho bà H. nhưng bà không bắt máy.

Ngay sau đó, một số nhân viên tại khách sạn đã trèo qua cửa sổ thì phát hiện bà H. đã chết, bên cạnh có nhiều vỉ thuốc.

Theo quản lý khách sạn, bà H. thuê phòng vào ngày 6/3 và ở đó một mình. 2 ngày đầu vẫn thấy bà H. sinh hoạt và đi lại bình thường, tuy nhiên những ngày sau đó phòng bà luôn đóng cửa.

Được biết, bà H. là Hiệu phó trường tiểu học xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi. 

Theo lời các đồng nghiệp của nạn nhân, bà H. trước đó có quan hệ bất chính với một người đàn ông đã có gia đình, bị vợ của người này bắt quả tang và làm đơn tố cáo đã gửi đến cơ quan điều tra.

Ngoài ra, một đồng nghiệp của bà H. còn chia sẻ: 'Cô H đã có gia đình và 2 con. Cô H. trước khi ra khỏi nhà đã gửi cho chồng một số tiền. Sau khi cô đi, gia đình đã tìm kiếm nhưng không thấy".

>>> Đọc thêm: Đôi nam nữ chết bất thường trên vỉa hè

Video: Nghi phạm giết tài xế cướp hàng khai gì tại cơ quan công an?

Kính Cận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU