• Zalo

Nữ hành khách tố bị tài xế taxi đuổi đánh thô bạo ở Hà Nội

Thời sự Thứ Bảy, 02/02/2019 08:31:00 +07:00

Thấy tài xế đi sai đường, chị Chi đòi xuống xe thì bị tài xế nói lời khiếm nhã, đuổi đánh thô bạo.

Sáng 1/2, chị Hoàng Thị Linh (trú tại phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội) có đơn trình báo công an phường Thượng Liệt về việc bị tài xế taxi đuổi đánh.

Theo đơn trình báo, khoảng hơn 13h31 ngày 30/1, chị Linh đặt xe taxi BeCar từ số 1A Thái Hà đến Hoàng Cầu (Đống Đa). Tài xế Dương Trịnh Ngọc Bình điều khiển xe ô tô BKS 30E-53702 đồng ý nhận đến đón chị Chi.

Thấy tài xế có thái độ và lời lẽ không lịch sự khiếm nhã, chị Chi đã yêu cầu tài xế không chở nữa và hủy chuyến xe để chị bắt cuốc khác. Tuy nhiên thay vì đi hướng về Hoàng Cầu (Đống Đa), thì xe lại đi về đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân).

taixe

Trên đường đi, giữa chị Chi và tài xế Bình đã xảy ra mâu thuẫn. 

"Tôi đã gọi điện lên tổng đài nhưng không được, sau đó, tôi bảo bạn báo hộ công an vì tài xế có những hành vi không đúng. Thấy vậy, tài xế đã táp xe vào lề đường đoạn số nhà 108 Nguyễn Trãi và định đánh tôi. Nhưng tôi mở cửa chạy ra ngoài", chị Chi kể lại.

Lái xe cũng xuống xe đuổi đánh nữ hành khách. "Anh ta đánh vào bụng, vào đầu tôi. Lúc đó tôi hô "cướp" và taxi đánh người thì mới được mọi người giải cứu", chị Chi nói.

Là tài xế chứng kiến sự việc, ông Thắng, cũng là lái xe ôm chở chị Linh về phố Hoàng Cầu cho hay: "Ban đầu, tôi và mọi người nghĩ là xích mích giữa 2 vợ chồng. Nhưng lúc sau thấy lái xe đấm đá khiến cô gái kêu la ầm ĩ nên chúng tôi vào can ngăn".

Ông Phạm Văn Hùng, Trưởng Công an phường Thượng Đình (Thanh Xuân) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình báo của chị Chi và sẽ triệu tập tài xế lên làm việc.

Về phía quản lí taxi Be Car, đại diện đơn vị cho hay đã nắm bắt được sự việc và đang làm việc với chị Chi.

Chị Chi cho hay ngày 1/2, đơn vị quản lí BeCar đã đến nhà chị để làm việc và hứa sẽ chi trả toàn bộ viện phí, còn tài xế thì vẫn chối cãi sự việc gây ra cho chị.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin