Nữ hành khách la hét, gây gổ trên máy bay Vietjet Air gây phẫn nộ

Kinh tếThứ Ba, 04/04/2017 14:32:00 +07:00

Do không hài lòng với việc đơn vị phục vụ mặt đất của cảng hàng không Tân Sơn Nhất đổi cửa ra máy bay, một nữ hành khách đã liên tục la hét, gây gổ với các tiếp viên hàng không.

Theo đó, vụ việc nữ hành khách la hét, gây gổ trên máy bay xảy ra trên chuyến bay VJ 134 của hãng hàng không Vietjet Air từ Tân Sơn Nhất, TP.HCM đi Nội Bài, Hà Nội vào lúc 21h10 ngày 3/4.

ADF

 Nữ hành khách  tên T. la hét gây gổ với các tiếp viên hàng không trên chuyến bay của hãng  VietJet. (Ảnh cắt từ clip)

Danh tính nữ hành khách được xác nhận là Trần Thị T. 44 tuổi, trú quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chiều 4/4, xác nhận với PV VTC News, đại diện hãng Vietjet Air cho hay vụ việc đã được Cảng vụ Hàng không miền Nam đã lập biên bản và xử lý theo quy định.

Theo biên bản của Cảng vụ Hàng không miền Nam, người nữ hành khách này có hành vi gây gổ với các tiếp viên hàng không và một số hành khách khác tại khu vực ghế số 2, số 3.

Video: Vietjet Air và những bộ bikini lọt top dịch vụ hàng không 'độc' trên thế giới

Trước phản ứng bất thường của khách, cơ trưởng chuyến bay quyết định không chuyên chở nhằm đảm bảo an ninh, an toàn trên chuyến bay.

Đồng thời, cơ trưởng, tiếp viên hàng không đã phối hợp cùng lực lượng an ninh hàng không đã đưa vị khách xuống khỏi máy bay.

Được biết, vụ việc khiến chuyến bay VJ134 bị chậm 50 phút so với giờ dự kiến khởi hành đã khiến nhiều hành khách đã bày tỏ bất bình.

Cảng vụ Hàng không miền Nam ra quyết định xử phạt hành chính 4 triệu đồng đối với nữ hành khách. Tuy nhiên, sau khi bị đưa xuống máy bay, hành khách này không chấp hành ký biên bản vụ việc, không tiếp nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Ngày 4/4, cơ quan cảng vụ hàng không sẽ tống đạt quyết định xử phạt về nơi cư trú.

Hoàng Hưng
Bình luận
vtc.vn