Nữ giới làm gì sau khi chia tay?

(VTCNews) - Bạn cảm thấy thế giới như sụp đổ sau khi anh ấy quyết định cắt đứt quan hệ với bạn? Bạn hoang mang, không thể chấp nhận được thực tế cho đến khi cảm xúc đó biến thành cơn giận dữ… đó là những điều thường xảy ra hơn hết đối với các bạn gái. Vậy bạn hay bạn gái của bạn thường làm những gì sau khi “thảm hoạ” này xảy ra?


Tạp chí Glamour đã tiến hành một cuộc khảo sát và tìm thấy một số thói quen của phụ nữ Mỹ để đối mặt với người cũ của họ. Dưới đây là một số thói quen phổ biến:

1. Quan sát thế giới bằng online

Giờ đây, online là một loại nhật ký và là hoạt động… mới nhất của mỗi người. Bạn có thể biết hoạt động của một người nào đó thông qua các tài khoản mạng xã hội. Tổng cộng có 88% phụ nữ tìm kiếm hoạt động của người cũ thông qua Internet. Có đến 19% trong số họ thậm chí còn thừa nhận việc này trở thành một loại hành động gây ám ảnh đối với họ.

Phụ nữ sau khi chia tay dành nhiều thời gian quan sát thế giới xung quanh qua internet. Ảnh minh họa

Phụ nữ sau khi chia tay dành nhiều thời gian quan sát thế giới xung quanh qua internet. Ảnh minh họa


2. Nhớ về những giây phút… thân mật


Khoảng 44% phụ nữ đã từng bị bạn trai/ chồng từ bỏ thừa nhận rằng họ đã từng nhớ về những hoạt động tình dục của họ với người cũ.

3. Trở thành một người bạn với người cũ hoặc kết bạn mới

Có đến 64% những người phụ nữ Mỹ tham gia cuộc khảo sát nói rằng chính họ đã trở thành 1 người bạn của người cũ. Còn 46% trong số đó kết bạn thông qua Facebook.

4. Thường gọi sai tên người yêu mới

Có đến 15% phụ nữ có thể sai tên người yêu hoặc bạn tình mới bằng tên của người cũ, có 2% trong số họ thậm chí gọi nhầm tên trong đang ân ái với nhau.

5. Cảnh giác với việc bấm nhầm số

Glamour cho biết, có đến 35% những người được khảo sát vẫn còn có số điện thoại của người cũ trên điện thoại của họ. Do đó, hãy thận trọng khi bấm phím gọi…

6. Vẫn còn tình cảm


Có 32% phụ nữ còn lại thừa nhận rằng họ vẫn có cảm xúc mạnh mẽ đối với người đàn ông đã có mặt trong cuộc sống của họ những ngày tháng trước đó.

Còn bạn thì thế nào? Bạn làm gì sau khi chia tay?

» Bắt đầu là hôn nhân, sau là ly dị và Đời là rắc rối!
» 7 sai lầm của người lớn sau ly hôn
» Lấy lại niềm vui sau ly hôn
» Sẽ ly hôn nếu...
» “Yêu nhanh, cưới gấp, ly hôn sớm"


Diệu Linh (Femina)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN