• Zalo

Nữ giáo viên xinh đẹp chống gậy, đeo giáp lên giảng đường

Giáo dụcThứ Bảy, 27/12/2014 09:38:00 +07:00

Mới đây, hình ảnh một nữ giáo viên Trung Quốc xinh đẹp, dù bị chấn thương sau tai nạn nhưng vẫn cố chống gậy, "đeo giáp" đỡ eo đến giảng đường, đang gây xôn xao

Hình ảnh một nữ giáo viên Trung Quốc xinh đẹp, dù bị chấn thương sau tai nạn nhưng vẫn cố chống gậy, "đeo giáp" đỡ eo đến giảng đường, đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, những bức ảnh chụp một nữ giáo viên xinh đẹp phải chống gậy đến giảng đường đang trở thành chủ đề nóng trên nhiều trang mạng và diễn đàn.
cô giáo trung quốc
Được biết, cô giáo xinh đẹp này tên là Hoàng Hâm, hiện là giảng viên của trường Đại học Sư phạm Cát Lâm, Trung Quốc.
Hoàng Hâm vốn được rất nhiều sinh viên quý mến không chỉ bởi có vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi sự nhiệt tình và luôn hoà đồng, gần gũi với sinh viên. Vừa qua, Hoàng Hâm không may gặp phải tai nạn giao thông và bị chấn thương khá nặng.
Cô giáo Mỹ xinh đẹp hát nhạc Tuấn Hưng cực dễ thương

Nguồn: Youtube


Toàn bộ phần lưng và eo của cô phải bó cố định.Tuy nhiên, vì lo cho đợt thi cuối kì sắp tới của sinh viên, cô giáo Hoàng vẫn kiên quyết chống gậy, đeo "giáp eo" đến lớp.

cô giáo trung quốc
Chính vì vậy trong những ngày này, sinh viên trong trường đều bắt gặp cô giáo xinh đẹp của mình trong bộ dạng tay chống gậy, lưng và eo đều được bó cứng cố định, đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhưng cô vẫn luôn tỏ ra vui vẻ và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cô hi vọng sinh viên của mình sẽ có thể vượt qua kì thi cuối kì sắp tới với kết quả tốt nhất.

Các sinh viên sau khi biết chuyện đều rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô Hoàng. Hơn nữa cũng rất cảm động trước sự nhiệt tình và luôn hết lòng vì sinh viên của cô. Nhiều sinh viên còn hài hước, đặt cho cô danh hiệu “hot girl đeo giáp eo”.

Theo Cherry/Tấm Gương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !