Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ giáo viên vật lộn với kẻ xả súng vào học sinh

Mặc dù bị thương, nhưng cô giáo dũng cảm này đã cứu được nhiều sinh mạng.

Trường trung học Marysville (bang Washington, Mỹ) ca ngợi sự dũng cảm của nữ giáo viên trẻ khi cô cố ngăn cản hành vi sát nhân của Jaylen Fryberg tại quán ăn tự phục vụ của trường.
                  Học sinh bàng hoàng sau vụ xả súng tại quán awntwj phục vụ của trường Marysville 

Học sinh bàng hoàng sau vụ xả súng tại quán awntwj phục vụ của trường Marysville 


Theo Canada Press ngày 25/10, chủ tịch công đoàn giáo viên trường Marysville Randy Davis xác nhận nữ giáo viên mảng nghiên cứu xã hội vừa mới về trường được 1 năm là Megan Silberberger tình cờ có mặt tại quán ăn tự phục vụ của trường.

Cô đã can thiệp vụ nổ súng làm 2 người thiệt mạng và 4 người bị thương nghiêm trọng. “Tôi hoàn toàn bất ngờ trước hành động của cô ấy và thật sự cảm phục”, ông Davis chia sẻ.

Đài Kiro-TV dẫn lời nhân chứng Erick Cervantes cho biết cô Silberberger đã lao vào chặn Fryberg khi tay súng này dừng lại.

Fryberg đã giết chết một nữ sinh và làm trọng thương 4 học sinh khác, trong đó có 2 người anh em họ của mình trước khi chết vì một vết thương tự gây ra hôm 24-10.

Tuy nhiên, theo AP, hiện vẫn chưa rõ vết thương hạ gục hung thủ là do Fryberg tự sát hay hung thủ vô tình bắn vào mình trong khi vật lộn với cô Silberberger.

“Tôi rất biết ơn về sự ủng hộ của tất cả mọi người, tại thời điểm này tôi yêu cầu sự riêng tư cho bản thân và gia đình tôi”, nữ giáo viên đang bị thương chia sẻ.

Theo VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh