• Zalo

Nữ giáo viên Tuyên Quang mất tích, bỏ lại xe máy và lá thư tuyệt mệnh

Thời sự Chủ Nhật, 28/07/2019 12:45:00 +07:00

Không thấy nữ giáo viên ngồi trên cầu cách đó không lâu, người dân phát hiện chiếc xe máy, lọ thuốc trừ sâu và lá thư tuyệt mệnh của người này để lại.

Vào sáng 27/7, người dân phát hiện đồ vật của chị Vũ Thị Như Q. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) bỏ lại tại cầu Bình Yên (điểm giáp ranh giữa 2 xã Bình Yên và Minh Thanh thuộc huyện Sơn Dương). Tuy nhiên, chị Q. lại mất tích.

Theo lãnh đạo UBND xã Minh Thanh (Sơn Dương), tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện lọ thuốc diệt cỏ và lá thư tuyệt mệnh.

thi-the-giao-vien-cung-la-thu-tuyet-menh-2

Chiếc xe máy của nạn nhân tại hiện trường. (Ảnh: Công an cung cấp). 

Theo nội dung bức thư tuyệt mệnh, cô Q. gửi lời xin lỗi bố mẹ vì chưa báo hiếu đồng thời nhờ bố mẹ chăm sóc con hộ mình. Bức thư cũng đề cập đến nguyên nhân cô này tự tử là do nợ nần.

"Khi bố mẹ nhận được dòng chữ này, có lẽ con dã không còn trên cõi đời này nữa... Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", trích nội dung bức thư tuyệt mệnh của nữ giáo viên.

Theo vị này, cô Q. hiện đang công tác tại trường Tiểu học Bình Yên. Nữ giáo viên này mới bỏ chồng và có một con nhỏ gửi bố mẹ nuôi. Cô này đi dạy học ở địa phương khác nên ít về nhà.

"Theo chúng tôi tìm hiểu, cô Q. vướng phải nhiều nợ nần. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ", vị lãnh đạo UBND xã Minh Thanh cho hay.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều