Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Đề nghị truy tìm kẻ tung tin giả

(VTC News) - Trường THPT Nguyễn Huệ đã đề nghị Công an tỉnh Bình Thuận truy tìm kẻ tung tin giả cô giáo quan hệ bất chính với học sinh gây hoang mang dư luận.

Ngày 12/3, thầy Đinh Văn Tuân, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã La-Gi, tỉnh Bình Thuận) đã chính thức đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm kẻ tung tin giả vụ cô giáo bị tố quan hệ bất chính với học sinh. 

Thầy Thuận cho biết, vừa qua một số trang mạng đã tự ý lấy hình ảnh của em Trần Công Mẫn (lớp 10A3) gán ghép với hình ảnh cô giáo bị tố cáo có quan hệ bất chính với học sinh và cho rằng Mẫn là người liên quan trong vụ việc nêu trên.

Sau khi bị vu khống oan ức, em Mẫn bị khủng hoảng tâm lý trầm trọng, bị nhiều người nguyền rủa và không dám đến trường.

Trước thông tin thất thiệt này, nhà trường đã gửi công văn đề nghị Sở Thông tin Truyền thông và Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc truy tìm những tổ chức, cá nhân đã đưa thông tin bịa đặt để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nhà trường một lần nữa khẳng định, học sinh Trần Công Mẫn là người không hề liên quan đến sự việc cô giáo bị chồng tố cáo. Hiện, Công an thị xã La Gi đang trong quá trình làm rõ và cơ quan điều tra sẽ có kết luận cuối cùng.

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn cho rằng bị chồng dàn dựng

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn cho rằng bị chồng dàn dựng

Sáng nay (9/3), cô giáo Hạ - người trong cuộc, lên tiếng về vụ việc bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh đang học lớp 10.
Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Bộ GD&ĐT nói gì?

Nữ giáo viên ở chung với nam sinh trong khách sạn: Bộ GD&ĐT nói gì?

Lãnh đạo Cục nhà giáo và Cán bộ Quản lý cho biết nếu cô giáo ở Bình Thuận có hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo sẽ bị xử lý nghiêm
.
PHAN THẾ HOÀI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU