• Zalo

 Nữ giáo viên bị tung clip sex khi đòi chia tay: Công an vào cuộc điều tra

Pháp luật Thứ Tư, 30/08/2017 16:45:00 +07:00

Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đang vào cuộc xác minh vụ phó hiệu trưởng tung clip sex của nữ giáo viên lên mạng xã hội vì níu kéo tình cảm bất thành.

Ngày 30/8, Đại tá Nguyễn Văn Lương, Trưởng Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan điều tra đang vào cuộc xác minh vụ ông H. (Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng) bị tố cáo tung clip và ảnh "nóng'' của cô giáo T. (giáo viên cùng trường) lên mạng xã hội.

"Hồ sơ vừa được Thanh tra huyện chuyển sang, cơ quan chức năng vẫn đang xác minh nên chưa thể thông tin chi tiết. Nếu có kết luận chính thức chúng tôi sẽ thông tin", ông Lương nói.

20170821_112439-4-1724099

Cô giáo T., người tố cáo bị hiệu phó H. tống tình khi đòi chia tay.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết, đơn vị vẫn đang chờ kết luận điều tra từ công an về việc thầy H. bị cấp dưới tố tống tình.

Ông Bút nói thêm, đơn tố cáo đã bàn giao cho Thanh tra huyện để xác minh vụ việc. Sự việc mang tính phức tạp nên đã chuyển hồ hơ cho cơ quan công an để điều tra làm rõ. 

"Chúng tôi đã có văn bản yêu cầu Trường tiểu học Kim Đồng không bổ nhiệm  chức vụ Phó hiệu trưởng đối với thầy H. Sau khi có kết luận chính thức, sai đến đâu sẽ xử lý đến đó, đúng theo quy định pháp luật", vị chủ tịch huyện nói.

Trước đó, khoảng tháng 3/2013, bà T. được nhận vào dạy hợp đồng tại Trường tiểu học Kim Đồng. 2 tháng sau, bà T. cùng ông H. - Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng có quan hệ tình cảm và nhiều lần đi chơi chung. 

Bà T. kể lại: "Trong một lần bà với ông H. vào nhà nghỉ, ông H. đã đề nghị dùng điện thoại để quay lại cảnh "nóng'' của 2 người và nói tôi diễn thật sâu vào. Tại thời điểm đó, tôi không có suy nghĩ gì khác nên để ông H. quay lại và cũng thời gian này ông H. hứa sẽ xin cho tôi vào dạy biên chế ở trường".

Sau một thời gian qua lại với ông H., gia đình chồng bà T. và gia đình ông H. phát hiện mối quan hệ bất chính này nên bà T. nói lời chia tay với ông H.. Tuy nhiên, ông H. không đồng ý và nhiều lần níu kéo tình cảm.

"Mỗi lần tôi nói chia tay, ông H. lại dùng số điện thoại lạ để nhắn tin quấy rối, uy hiếp, đồng thời gửi nội dung clip cho chồng tôi và không cho tôi vào biên chế", bà T. thuật lại.

Video:  Ám ảnh lời trăn trối của nữ sinh tự tử vì bị tung clip trên mạng

Ngoài ra, năm 2015, mạng xã hội xuất hiện 1 tài khoản facebook giả lấy tên của bà T. để "chat sex" và dùng hình ảnh ''nóng'' trong nhà nghỉ để gửi cho một số người. 

Chưa dừng lại, ngày 1/2/2016, một đia chỉ email có tên bd...@gmail.com gửi 2 đoạn clip hình ảnh khỏa thân của bà T. trong nhà nghỉ cho em gái của chồng bà T.

Tiếp đó, người sử dụng email này còn gửi những bức ảnh khỏa thân của bà đang ân ái cùng một người đàn ông trong nhà nghỉ. 

Tiểu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ giáo viên bị tung clip sex khi đòi chia tay: Công an vào cuộc điều tra" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin