Nữ du khách Việt bị đâm giữa trung tâm thương mại Brazil

(VTC News) - Chị Tran Vu Ha, 39 tuổi bị những tên cướp đâm vào lưng trong vụ cướp tại trung tâm thương mại của thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

Theo trang tin Globo của Brazil, sau khi bị bọn cướp tấn công nạn nhân được các nhân viên an ninh giải cứu trước khi chuyển đến bệnh viên tiếp tục cứu chữa. Tại hiện trường vụ án, cảnh sát cho biết có nhiều vết máu của nạn nhân dưới sàn nhà.

Thời điểm xảy ra vụ tấn công, chị Tran Vu Ha đang đi dạo cùng bạn trai có tên là Le Dac Minh.
            Anh Le Dac Minh, bạn của chị Tran Vu Ha khi ở đồn cảnh sát - Ảnh: Globo 

Anh Le Dac Minh, bạn của chị Tran Vu Ha khi ở đồn cảnh sát - Ảnh: Globo 

Nhân chứng Jorge Henrique, một nhân viên bảo vệ ở gần hiện trường, thuật lại rằng ông nghe thấy tiếng các nạn nhân kêu cứu.

"Khi cô ấy kêu cứu, một trong ba kẻ tấn công nổi giận vì cô ấy la to quá và giật máy ảnh của cô. Sau đó kẻ này đã đâm dao vào lưng nạn nhân, làm chảy máu”, Henrique nói.

Sau đó, Chị Tran Vu Ha được đưa đến bệnh viện Souza Aguiar, theo cán bộ y tế địa phương, nạn nhân đã tỉnh táo và hồi phục.

Cảnh sát đã được triển khai để bắt 3 tên cướp thực hiện vụ tấn công trong trung tâm thương mại.

Ba nghi phạm 13, 16 và 17 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ. Những tên này đều có tiền sử trộm cướp. Cha của nghi phạm 16 tuổi thừa nhận với cảnh sát rằng con trai ông từng tham gia vào nhiều vụ việc tương tự.

Tình trạng cướp giật thường xuyên xảy ra ở thành phố Rio de Janeiro. Trong tháng này, một người đàn ông 52 tuổi cũng bị cướp đâm tại một đại lộ.

Tùng Đinh (theo Globo)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN