Nữ doanh nhân 59 tuổi sống hạnh phúc bên người chồng kém 30 tuổi

Nữ doanh nhân 52 tuổi tình cờ quen biết người chồng tương lai 22 tuổi sau khi nhắn tin nhầm số điện thoại.

Cách đây 7 năm, trong một chuyến công tác tới Denver (Mỹ), Kasey Bergh, hiện 59 tuổi, nhắn tin nhầm cho Henry Glendening, hiện 29 tuổi. Lẽ ra tin nhắn này phải được gửi tới một đồng nghiệp của cô.

Lúc đó, Kasey hỏi người đồng nghiệp nữ của mình rằng cô kia có muốn đi chơi không. Nhận được tin nhắn, Henry nhắn lại: ‘Xin lỗi, bạn đã nhầm số rồi. Nhưng nếu tôi không đang trên đường đi làm thì tôi cũng muốn đi với bạn’.

Thế rồi, 2 người bắt đầu nhắn tin qua lại với nhau trong suốt 1 tuần. Họ hẹn gặp nhau lần đầu tiên tại buổi hoà nhạc rock cùng với bạn bè… nhưng nhóm bạn sau đó đã tách ra.

Kasey chia sẻ: ‘Khi buổi hoà nhạc được nửa chừng, anh ấy đứng phía sau tôi và đặt tay lên hông tôi. Lúc ấy tôi có thể nói rằng ‘Này, đừng đặt tay lên người tôi’. Nhưng tôi lại nghĩ rằng ‘Ồ, điều này thật thú vị’.

Nu doanh nhan 59 tuoi song hanh phuc ben nguoi chong kem 30 tuoi hinh anh 1

 

Sau một thời gian hẹn hò, cuối cùng 2 người kết hôn và sống hạnh phúc đến bây giờ ở St Louis, Missouri, Mỹ.

Những tin nhắn trong thời gian đầu làm quen nhau được họ in ra và đóng khung, treo lên tường.

Khoảng cách 30 tuổi giữa Kasey và Henry đôi lúc khiến người ngoài hiểu nhầm họ là mẹ con. Henry giải thích: ‘Vào Ngày Của Mẹ, khi chúng tôi đang mua sắm ở một cửa hàng thì người thu ngân nhận xét rằng: ‘Cậu thật tốt khi giúp đỡ mẹ’. Và tất nhiên, tôi bước tới và giải thích rằng ‘Cô ấy không phải là mẹ tôi. Cô ấy là vợ tôi’.

Nu doanh nhan 59 tuoi song hanh phuc ben nguoi chong kem 30 tuoi hinh anh 2

Những dòng tin nhắn được họ in ra và treo lên tường.

Nu doanh nhan 59 tuoi song hanh phuc ben nguoi chong kem 30 tuoi hinh anh 3

 Henry còn sẵn sàng hiến tặng vợ một quả thận khi cô gặp vấn đề về sức khoẻ.

tình yêu của Henry dành cho Kasey một lần nữa được minh chứng sau khi anh quyết định hiến tặng một quả thận của mình cho Kasey. Kasey cũng vô cùng ngạc nhiên khi thận của Henry hoàn toàn hoàn hảo để ghép cho cô.

Cô tâm sự, cô không muốn mọi người nhìn tình yêu của 2 người như một câu chuyện cổ tích. ‘Bạn có thể gặp một ai đó như vậy’ – cô nói.

Vợ 62 tuổi đại tu nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26

Vợ 62 tuổi đại tu nhan sắc để giữ tình yêu của chồng 26

Sau khi cấy mỡ tự thân, làm răng, chị Thu Sao (Cao Bằng) thấy trẻ ra 20 tuổi và tự tin, hạnh phúc hơn khi đi bên chồng trẻ.
 
Chú rể 28 tuổi kể chuyện tình duyên với cô dâu 82 tuổi

Chú rể 28 tuổi kể chuyện tình duyên với cô dâu 82 tuổi

Câu chuyện tình của chàng trai 28 tuổi tới Bắc Minahasa, Indonesia kết hôn với người phụ nữ 82 tuổi đang làm xôn xao dư luận nước này.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU