Nữ điệp viên nóng bỏng Nga từng được lệnh quyến rũ Snowden

(VTC News) - Đài tiếng nói nước Nga cho biết nữ điệp viên xinh đẹp Anna Chapman của Nga từng được lệnh quyến rũ Edward Snowden.

Nữ cựu điệp viên Nga Anna Chapman được giao nhiệm vụ quyến rũ Edward Snowden.

Các ông trùm Nga đã chỉ thị cho 'quả bom sex' Anna Chapman quyến rũ Snowden để giữ chân anh ta ở Matxcơva, tờ Mirror viết.
            Snowden và nữ điệp viên nóng bỏng Anna Chapman 

Snowden và nữ điệp viên nóng bỏng Anna Chapman 

Năm ngoái, Chapman 32 tuổi thậm chí đề nghị Snowden kết hôn với cô để có thể nhận quốc tịch Nga.

Khi cựu nhân viên NSA và CIA ẩn náu tại khu vực quá cảnh của sân bay Sheremetyevo, Anna Chapman công bố trên Twitter của cô lời đề nghị hấp dẫn đó.

Tuy nhiên, chuyện đó giống như một trò đùa, sau đó, khi các nhà báo hỏi Chapman về mối quan hệ với Snowden, cựu điệp viên từ chối trả lời.

Giới truyền thông Anh dẫn lời cựu nhân viên KGB Boris Karpichkov cho rằng Chapman hành động theo lệnh cấp trên.

"Nếu Snowden đồng ý với cuộc hôn nhân này, anh ta sẽ có quyền công dân Nga. Do đó, anh ta có thể bị giam chân ở Nga. Là công dân Liên bang Nga, anh ta phải xin phép để ra khỏi Nga", nguồn tin nói với Mirror.

Ông ta lưu ý rằng Snowden thậm chí đã có một lần gặp Chapman. Tuy nhiên, anh ta không tiếp nhận đề nghị của cô vì sợ hậu quả của hành động như vậy.

Điều đáng chú ý là ở Mỹ Snowden có một cô gái mà anh ta gặp gỡ trong một thời gian dài, nhưng buộc phải chia tay cô ấy sau khi anh ta trốn khỏi đất nước.

Tùng Đinh (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN