Nữ diễn viên Việt đầu tiên làm phi công kết hôn với chồng Tây

Diễn viên Diệu Thúy phim "Dốc sương mù" lên xe hoa với doanh nhân người Pháp, hôn lễ được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Quảng Trị.

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 1

Mới đây, nữ diễn viên "Dốc sương mù" Diệu Thúy tổ chức lễ cưới với doanh nhân người Pháp tên Antoine Aubry. Hôn lễ diễn ra tại quê nhà Diệu Thúy ở Quảng Trị với sự có mặt của người thân cùng bạn bè. 

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 2

Nữ diễn viên được yêu thích ngày nào cho biết trước đó cô và chồng đã tổ chức hôn lễ ở Pháp. Chồng cô từng là kỹ sư sinh hóa công tác tại một bệnh viện ở Paris (Pháp). Hiện, anh chuyển hướng hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh. 

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 3

Gia đình và bạn bè chú rể tại Pháp cũng có mặt ở Quảng Trị trong ngày vui của Diệu Thúy và ông xã. 

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 4

 “Ông xã hơn Thúy vài tuổi. Chúng tôi gặp nhau tại UAE khi tôi đang làm việc cho một hãng hàng không. Thời gian tôi quyết định học phi công, chúng tôi chính thức hẹn hò. Sau khi tôi kết thúc việc học, anh đã ngỏ lời cầu hôn”, Diệu Thúy tâm sự.

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 5

Lễ cưới tại Quảng Trị thực hiện theo phong tục truyền thống Việt Nam. 

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 6

 Nữ diễn viên cho biết sau lễ cưới vợ chồng cô quyết định sống ở Việt Nam. “Ông xã luôn ủng hộ tôi trong công việc. Sau kết hôn, anh sẽ là người bận rộn hơn khi thường xuyên phải di chuyển giữa TP.HCM và Paris”, cô nói thêm.

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 7

Nói về dự định quay trở lại showbiz, Diệu Thúy cởi mở: "Nếu còn cơ hội và kịch bản phù hợp, tôi vẫn mong được tham gia diễn xuất".  Diệu Thúy từng là người mẫu ảnh trước khi đăng quang trong vài cuộc thi nhan sắc. Ở tuổi đôi mươi, cô bén duyên với phim ảnh qua một số tác phẩm như "Dốc sương mù", "Huyền thoại 1C", "Những mảnh đời giông bão", "Bên kia sông", "Đồng tiền đen".

Nu dien vien Viet dau tien lam phi cong ket hon voi chong Tay hinh anh 8

Khi sự nghiệp đang phát triển, Diệu Thúy bất ngờ ngừng đóng phim. Năm 2014, cô trở thành kỹ sư tại một công ty ở Bình Dương. Sau đó, Diệu Thúy chuyển hướng học ngành phi công và làm việc tại một số hãng hàng không nước ngoài. Cô là diễn viên đầu tiên của Việt Nam theo đuổi nghề phi công. Lần trở về Việt Nam này, Diệu Thúy hy vọng tìm được cơ hội làm việc tại một hãng hàng không quê nhà.   

Video: Hoài Linh hát đám cưới

>>> Đọc thêm: Video: Con gái NSND Hồng Vân khiêu vũ tình tứ ngọt ngào với chồng trong lễ cưới

Nguồn: Zing
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU