Nữ diễn viên trong trailer 18+ muốn một lời xin lỗi

(VTC News) - Mặc dù được cộng đồng mạng mổ xẻ và khẳng định là clip ghép nhưng trailer Xin lỗi em chỉ là... vẫn gây xôn xao dư luận vì những hình ảnh nhạy cảm đến mức thô tục. Người chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ trailer giả này phải kể đến nhân vật bị “làm giả” trong cảnh sex, người mẫu tự do Như Vân.

Phóng viên VTC News đã liên hệ với Như Vân và cô cũng chia sẻ thẳng thắn: “Không ai lại muốn kiểu PR kinh khủng như vậy”.

Hình ảnh Như Vân trong clip 

- Như Vân biết đoạn trailer giả mạo đó như thế nào?

- Chiều hôm qua một người bạn gọi cho Vân và nói Vân đã xem chưa. Vân còn bảo làm gì có chuyện đó, chắc có nhầm lẫn hay là gì đó.

- Cảm giác của Vân khi xem đoạn trailer đó?

- Vân muốn chết lặng, không hiểu sao lại có chuyện như vậy.

- Khi Vân đóng trong clip thì có nhiều cảnh quay nhạy cảm không?

- Cảnh quay không hề ghê gớm như vậy. Lúc Vân đồng ý giúp chị Vy và anh Sơn quay MV này, mọi người cũng đã ngồi lại để bàn bạc và cho Vân xem kịch bản. Vì nội dung nói về một cô gái bán hoa yêu một chàng trai nên sẽ có những cảnh lột tả câu chuyện. Những cảnh quay diễn tả câu chuyện đó rất đẹp và không hề thô thiển một chút nào. Không ngờ khi trailer giả tung ra, Vân xem xong mà rất sốc, vì nó giống quá.

Vân sốc vì những cảnh ghép trong MV 

- Gia đình, bạn bè có ai xem và nói gì không?

- Gia đình luôn ở bên cạnh tin tưởng Vân, bạn bè cũng hiểu, nhưng Vân biết khán giả thì khác, có nhiều người vào xem xong khăng khăng đó là Vân. Thật sự không thể trách người khác được vì nó giống quá. Nhưng Vân rất buồn, mẹ Vân xem xong chết lặng một hồi lâu, không ngờ mọi chuyện lại thành ra như thế này.

Anh Sơn và chị Vy cũng không biết tại sao lại như vậy.

- Nhiều người nghĩ đây là một cách để PR cho MV trước khi ra mắt công chúng, Vân nghĩ sao?

- Nghĩ như vậy thật là sai, vì chuyện này ảnh hưởng tới chị Vy cũng như những người có liên quan rất nhiều, và ảnh hưởng theo chiều hướng xấu, rất tệ, không ai lại muốn kiểu PR kinh khủng như vậy.

Vân gọi cho anh Sơn, chỉ biết khóc, anh Sơn cũng đã trấn an Vân rất nhiều, Vân còn nhiều dự định cho sau này, Vân sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch sắp tới của mình.

- Đạo diễn Tuấn Chelsea cho biết là đã tìm ra thủ phạm, Vân có muốn cơ quan điều tra vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc không?

- Vân mong mọi người mau chóng tìm hiểu nguyên nhân vụ việc để làm sáng tỏ. Vân rất bức xúc trước hành động đó, anh Tuấn cũng đã thông báo với Vân, nhưng hiện tại Vân là người mẫu mới, chuyện cũng không hay ho gì nên Vân không muốn rùm beng.

Vân chỉ muốn nhận được một lời xin lỗi và giải thích trên mặt báo từ phía anh Tuấn. Lần đầu tiên Vân dính vào một chuyện như thế này thật không biết giải quyết ra sao.

Nhưng Vân muốn nói rằng, Vân biết mỗi người đều có ý kiến của riêng mình nhưng Vân mong mọi người sẽ hiểu cho Vân.

- Sau scandal này liệu Vân có đủ dũng cảm theo đuổi con đường showbiz?

- Hiện tại thì Vân đang hoang mang không nghĩ được gì, nhưng Vân biết Vân rất mạnh mẽ, có người thân tin tưởng ở bên cạnh nên Vân tin mọi chuyện sẽ qua để Vân theo đuổi con đường showbiz.

Vân nghĩ đây là tai nạn do sơ xuất mà ra, nếu những người trong cuộc chú ý một chút sự việc đã không ra thế này. Nếu có những lời mời như thế này nữa, chắc Vân phải cân nhắc bản thân kĩ càng mới được

Thùy Linh (thực hiện)

Tin liên quan

» Hoàng Lê Vy lên tiếng về trailer 18+
» MV nghi của Hoàng Lê Vy có thể bị ghép cảnh sex
» Trailer MV được cho của Hoàng Lê Vy: Như phim cấp 3
>> Êkip "Xin lỗi..." tự tìm ra thủ phạm tung clip giả!

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh