Nữ diễn viên phim 18+ 3D ỡm ờ đồng tính

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 13/05/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) – Sau đàn chị Hà Vận Thi, mỹ nhân mới nổi qua phim 18+ 3D “Sex and Zen” Lam Yến lại có những phát biểu ỡm ờ rằng mình là dân đồng tính.

(VTC News) – Sau đàn chị Hà Vận Thi, mỹ nhân mới nổi qua phim 18+ 3D “Sex and Zen” Lam Yến lại có những phát biểu ỡm ờ rằng mình là dân đồng tính.

Trước Lam Yến, nữ ca sỹ Hà Vận Thi đã công khai giới tính thực của mình là dân les, đồng thời ngang nhiên ôm hôn, sờ mó ngực bạn diễn nữ ngay trên sân khấu để minh chứng cho tuyên bố gây sốc của mình.

Sau tuyên bố là dân đồng tính, Hà Vận Thi ôm hôn, sờ ngực bạn diễn nữ ngay trên sân khấu. 

Mới đây, tại một show diễn, sau khi cho công chiếu video clip vuốt ve, tình tứ một vũ công nam, nam ca sỹ Huỳnh Diệu Minh - thành viên nhóm nhạc Hong Kong Đại Minh Nhất Phái, đã công khai thừa nhận mình là dân gay. Bí mật này được mỹ nam tiết lộ sau hơn 20 năm chịu đựng ánh mắt dò xét và những lời đồn đoán ác ý của dư luận.

Nam ca sỹ Huỳnh Diệu Minh đã thừa nhận mình là gay sau hơn 20 năm lẩn tránh. 

Lam Yến (Leni Lan Yan) là một trong những nữ diễn viên trẻ đang rất được dư luận Hoa ngữ quan tâm hiện nay. Nổi danh từ vai nữ chính trong Sex and Zen (Nhục Bồ Đoàn) - phim 18+ 3D đầu tiên trên thế giới, Lam Yến tiếp tục chứng tỏ mình ở cương vị mới khi đóng vai trò là nhà sản xuất phimThanh Xuân Hà Nhĩ Mông.

Xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc mới đây, khi được phóng viên hỏi về mẫu người mà cô sẽ chọn làm người yêu, Lam Yến thẳng thừng bộc bạch: “Dù đó là ai, chắc chắn một điều là tôi không chọn đàn ông!”.

Nhiều người chất vấn là Lam Yến hẳn đang theo gót nữ ca sỹ Hà Vận Thi và nam ca sỹ đàn anh Huỳnh Diệu Minh, người đẹp phát biểu: “Tôi chẳng nối gót ai, cũng không chịu ảnh hưởng từ ai. Tuy nhiên, khi đã hòa mình với thế giới showbiz nhiều cạm bẫy này, đàn ông luôn khiến tôi phải cảnh giác. Ngược lại, đàn bà luôn đem đến cho tôi cảm giác an toàn, dễ chịu”.

Ngôi sao phim sex 3D không muốn hẹn hò đàn ông. 

Khi bị báo chí tra hỏi cặn kẽ về tuyên bố giới tính có thể khiến các fan nam thất vọng, nữ diễn viên gợi cảm nói: “Các fan nam yêu mến tôi chắc cũng không quá đau lòng vì chuyện này đâu. Cảm ơn vì đã yêu mến tôi!”.

Trước giả định mà phóng viên đặt ra là đột nhiên Lam Yến có cảm tình đặc biệt với người cùng giới có thể bắt nguồn từ nguyên nhân cô bị sốc sau khi lộ loạt ảnh giường chiếu và bị đạo diễn Đường Quý Lễ - người tình một thời của mỹ nữ nổi tiếng Lâm Tâm Như ‘đá đít’, mỹ nữ phim sex bỗng lặng đi: “Mọi thứ đã yên vị trong quá khứ, chẳng nên để trong lòng nữa làm gì”.

Mới đây, sau đàn chị Thư Kỳ, Lam Yến cũng gặp tai nạn với cuộc khẩu chiến của hai đàn anh Chung Tử Đơn – Triệu Văn Trác. Do hết lời ca tụng Triệu Văn Trác trên blog cá nhân, Lam Yến bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt, thậm chí đăng cả ảnh nóng thời quán khứ của cô lên mạng, khiến người đẹp phải đóng cửa blog riêng.

Giống như Thư Kỳ, Lam Yến cũng bị ‘ném đá’ và tung ảnh nhạy cảm vì xen vào cuộc đấu khẩu của Chung Tử Đơn – Triệu Văn Trác. 

Không chỉ chiêu đãi khán giả những cảnh diễn nóng bỏng, mát mắt trong Sex and Zen, mới đây người đẹp Lam Yến lại hào phóng gửi tới bạn đọc những shoot hình bỏng mắt.

Ngắm người đẹp phim Sex and Zen gợi tình trong loạt ảnh mới:

 
 
 
 
 Hoàng Nghĩa
(Theo ENT)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !