Nữ diễn viên đóng Anandi 'Cô dâu 8 tuổi' treo cổ tự tử vì tình

(VTC News) - Thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Pratyusha Banerjee, người vào vai "Cô dâu 8 tuổi" thời thiếu nữ tự tử vì tình được đăng tải trên báo chí Ấn Độ gây xôn xao.

Các trang mạng xã hội Ấn Độ đang râm ran thông tin Pratyusha Banerjee, người nổi tiếng với vai diễn Anandi trong phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” tự tử tại nhà riêng.
Thông tin nữ diễn viên

Thông tin nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử gây xôn xao.

Theo thông tin ban đầu, nữ diễn viên đã treo cổ tự sát tại tư gia vào lúc 5h chiều qua. Theo một nguồn tin, người đưa Pratyusha Banerjee tới bệnh viện là Rahul Raj Singh, bạn trai của cô. Các bác sỹ đã không kịp thời cứu chữa và cô đã qua đời ở tuổi 25.


Nguồn tin cho biết cảnh sát Ấn Độ tiết lộ Pratyusha Banerjee từng gọi điện thoại tâm sự với một người bạn vào khoảng thời gian đầu tuần này và bày tỏ sự tuyệt vọng trong chuyện tình cảm với Rahul Raj Singh.

Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Cô từng là một người mẫu quảng cáo có tiếng trước khi thực sự nổi tiếng vào năm 2010 với vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”. Cô nhận được sự yêu thích mạnh mẽ nhờ ngoại hình xinh đẹp vô cùng cuốn hút.
Clip: 'Cô dâu 8 tuổi' khiến người xem ức chế

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa