Nữ diễn viên Đài Loan nguy kịch sau ca mổ tim

Sao thế giớiThứ Sáu, 28/02/2020 15:35:22 +07:00

Nữ diễn viên Lưu Chân từng thực hiện ca mổ tim nhưng không thành công và đang chờ được thay tim mới, bạn bè chia sẻ tình trạng của cô không khả quan.

Ngày 28/2, trang Sina đưa tin nam ca sĩ Tân Long viết một bức tâm thư dài chia sẻ về tình hình sức khỏe của vợ. Nữ diễn viên Lưu Chân phẫu thuật tim không thành công vào ngày 6/2. Hiện tại cô giữ sự sống bằng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể sau ca phẫu thuật tim.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì được nhiều nhất trong hai tuần, Lưu Chân phải được thay tim.

Nữ diễn viên Đài Loan nguy kịch sau ca mổ tim - 1

Lưu Chân có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nam ca sĩ Tân Long.

"Lưu Chân thực cần mọi người giúp đỡ để vượt qua được đại nạn sinh tử này. Tôi, Tân Long, nguyện ý dùng sinh mệnh của chính mình đổi lấy sự sống cho cô ấy, bởi vì con gái chúng tôi mới có 4 tuổi, bé có thể không có cha nhưng không thể không có mẹ", chồng Lưu Chân xúc động chia sẻ.

Nam ca sĩ cho biết hàng ngày anh thu âm giọng nói của con để cho vợ nghe. Khi nghe con gái giục mẹ mau khỏe để về nhà đưa con đi học, Lưu Chân đã khóc. Sợ vợ quá khổ sở, bi quan, Tân Long hàng ngày ở bên đàn hát cho vợ nghe, động viên cô.

Nữ diễn viên Đài Loan nguy kịch sau ca mổ tim - 2

Nữ diễn viên duy trì sự sống bằng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể.

"Tôi làm cho mọi người có cảm giác tôi là người mạnh mẽ, kiên cường, nhưng thực ra tôi rất yếu đuối. Tôi yêu Lưu Chân và cần cô ấy, tôi rất sợ mất đi cô ấy. Mỗi ngày tôi đều chờ mong khi về nhà, cô ấy sẽ mở cửa ra đón tôi", Tân Long viết.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ mong muốn truyền thông không tiếp tục đưa tin về gia đình, tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị của vợ. Một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ tình hình của Lưu Chân không khả quan.

Lưu Chân sinh năm 1975, là MC, diễn viên có tiếng tại Đài Loan. Cô từng gia bộ phim Giang sơn mỹ nhân tình (Lưu Đào, Ngô Kỳ Long đóng chính), Triều đại Trịnh Châu...

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !