Nữ diễn viên bị chỉ trích vì hành động bất lịch sự trên sóng truyền hình

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/12/2018 11:33:00 +07:00

Mới đây, nữ diễn viên Cúc Tịnh Y phải nhận gạch đá từ cư dân mạng vì có hành động thiếu nghiêm túc, chỉ thẳng tay vào mặt người khác với cương vị là ban giám khảo trên sóng truyền hình.

Mới đây, chương trình truyền hìnhQuốc Phong Mỹ Thiếu Niên với mục đích tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống của Trung Quốc đã chính thức được lên sóng và thu hút sự chú ý của dư luận.

Với sự tham gia của 3 vị giám khảo gồm Hoắc Tôn, Trương Vân Lôi, Cúc Tịnh Y, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng trong chương trình này, "mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y lại bất ngờ nhận cả rổ "gạch đá" và bị cư dân mạng đánh giá là vô lễ.

cuc tinh y (2) 10

Cúc Tịnh Y tham gia chương trình truyền hình tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Trung Quốc.

cuc tinh y (3) 12

Cô thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong trang phục cổ trang khi khai mạc chương trình.

Cúc Tịnh Y quả thật đã mất điểm trầm trọng trong vai trò giám khảo của 1 chương trình cần sự đánh giá chuyên môn như Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên. Không chỉ đưa ra những đánh giá, lời bình luận thiếu chuyên nghiệp mà cô còn khiến cư dân mạng phải xôn xao vì có những hành động chưa đúng mực ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể, khi nói chuyện, Cúc Tịnh Y đã thường xuyên lấy tay chỉ thẳng vào mặt người đối diện. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1994 còn thường xuyên ngả ngớn trên ghế tựa một cách thiếu nghiêm túc và không tôn trọng khán giả.

cuc tinh y (4) 12

Cúc Tịnh Y "mất điểm" vì hành động chỉ thẳng tay vào mặt người khác.

cuc tinh y (5) 14

Cư dân mạng cho rằng điều này đã thể hiện sự vô lễ, thiếu văn hóa của nàng "Mỹ nhân 4000 năm".

cuc tinh y (6) 14

Không chỉ thế, cô còn có hành động nằm dài, ngả ngớn trên ghế một cách thiếu nghiêm túc.

cuc tinh y (7) 16

Khi đưa ra ý kiến nhưng không được 2 vị giám khảo còn lại chấp nhận, "mỹ nhân 4000 năm" còn tỏ thái độ ra mặt, không chịu thảo luận cùng với họ và còn bị cư dân mạng nhìn thấy khoảnh khắc "trợn mắt" với nghệ sĩ Trương Vân Lôi.

cuc tinh y (8) 16

Người đẹp Cúc Tịnh Y thể hiện sự thiếu tôn trọng 2 đồng nghiệp cùng giữ vai trò giám khảo với mình.

cuc tinh y (9) 18

Với những bình luận thiếu chuyên nghiệp như "Một tý", "Một chút", "Một chút xíu",… Cúc Tịnh Y bị chê trách là chưa chuyên nghiệp

cuc tinh y (1) 10

Khi bình luận về phần biểu diễn của thí sinh, Cúc Tịnh Y đã đưa ra những so sánh cực kì khó hiểu, "Lúc thì như tiên hạc, lúc lại như Tiểu Yến Tử" khiến cho đồng nghiệp Hoắc Tôn đành phải "mớm lời", nói đỡ thay cho cô.

>>> Đọc thêm: Danh sách ngôi sao chậm đóng thuế réo tên Triệu Vy - Địch Lệ Nhiệt Ba - Chương Tử Di?

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !