Nữ đại gia Singapore kiệt sức vì ngày nào cũng phải trang điểm
  • Zalo

Nữ đại gia Singapore kiệt sức vì ngày nào cũng phải trang điểm

Chuyện bốn phương Thứ Tư, 13/01/2021 06:51:00 +07:00

Nỗi khổ mà Jamie Chua, nữ đại gia Singapore, thổ lộ khiến nhiều cư dân mạng đứng hình, chẳng hạn như "kiệt sức vì chưa ngày nào không trang điểm".

Jamie Chua, nữ đại gia người Singapore nổi tiếng với bộ sưu tập hàng hiệu đồ sộ, cho biết bản thân phải vật lộn với sự thiếu tự tin và cảm thấy mông lung về công việc của mình, theo South China Morning Post.

Tháng 10 năm ngoái, Jamie chia sẻ vlog khoe bộ sưu tập trang sức. Trong video, cô kể lại chuyện từng “khóc mất 4 ngày” khi bị mất một chiếc bông tai hiệu Cartier phiên bản giới hạn và cuối cùng chi 30.000 USD để mua lại.

Nữ đại gia Singapore kiệt sức vì ngày nào cũng phải trang điểm - 1

Nữ đại gia người Singapore cho hay việc xuất hiện nhiều trên mạng xã hội do yêu cầu công việc nhiều lúc làm cô thấy mệt mỏi.

 

Cộng đồng mạng sau đó chỉ trích câu chuyện không phù hợp trong lúc nhiều người dân Singapore đang thất nghiệp, chật vật xoay xở với đại dịch.

Nữ đại gia sau đó xin lỗi và cho biết người chỉ trích có cái lý của riêng họ.

Có rất nhiều vấn đề thực tế hơn là mất một chiếc bông tai Cartier. Tôi sẽ không nói 'Bạn ghen tị vì đó là vấn đề duy nhất của tôi'”, Jamie nói.

Đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng mà Jamie tạo ra, nữ đại gia thừa nhận "chưa có ngày nào không trang điểm và chia sẻ cuộc sống với người khác" kể từ khi gia nhập mạng xã hội vào năm 2013.

Khi cách ly tại nhà, tôi làm rất nhiều video TikTok và nó tốn quá nhiều thời gian. Tôi không nghỉ ngày nào trong nhiều năm cho đến 2020", Jamie kể lại. Từ ngày đăng tải clip đầu tiên trên kênh cá nhân vào năm 2016, nữ đại gia đều đặn sản xuất video mới mỗi tuần tới nay.

Cuối cùng, người thân bắt Jamie phải nghỉ ngơi ít nhất ngày chủ nhật trong tuần sau khi nhận thấy cô gầy đi, sút cân.

Nữ đại gia Singapore kiệt sức vì ngày nào cũng phải trang điểm - 2

Tháng 10 năm ngoái, cộng đồng mạng chỉ trích nữ đại gia vì vô tư kể chuyện chi 30.000 USD để mua lại đôi bông tai đã mất trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến đời sống đa số người dân.

Nữ đại gia cho hay bản thân cũng có những ngày tồi tệ.

"Tôi thường đấu tranh với sự thiếu tự tin và không chắc chắn về công việc mình đặt ra. Đôi khi, tôi cảm thấy kiệt sức bởi lịch trình quay phim dày đặc và việc xuất hiện quá nhiều trên mạng xã hội do yêu cầu công việc", cô nói.

Trong các video gần đây, nữ đại gia cho hay bản thân cũng “thích làm những điều bình thường” như những người khác.

Tôi không thể lúc nào cũng ở trung tâm thương mại mua sắm. Điều đó khiến tôi trông thật tẻ nhạt và kệch cỡm. Tôi không muốn trở thành người như vậy. Tôi muốn được nhìn nhận như một con người bình thường”, cô bộc bạch.

Trong thời gian Singapore phong tỏa toàn quốc vì dịch bệnh, Jamie cho hay như nhiều người dân buồn chán khác, cô bắt đầu tự làm vườn cho dinh thự trị giá 63 triệu SGD của mình.

Jamie từng muốn phát triển nội dung làm vườn trên kênh cá nhân, song bạn trai lâu năm Terence Koh can ngăn, nói rằng mọi người chỉ muốn nhìn cô ăn chơi và mua túi xách mới.

Nữ đại gia được cho là sở hữu đến 200 chiếc túi hàng hiệu Hermès, trị giá ước tính 2 triệu USD. Tủ quần áo của cô được ví như một bảo tàng xa xỉ phẩm thu nhỏ.

Bên cạnh các vlog du lịch, hướng dẫn làm đẹp, kênh cá nhân của Jamie chủ yếu về thói quen mua sắm xa xỉ, đập hộp hàng hiệu của cô với nhiều món độc, lạ. Những video này cũng là nội dung thu hút nhiều lượt xem nhất trên kênh cá nhân của cô.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ đại gia Singapore kiệt sức vì ngày nào cũng phải trang điểm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp