"Nữ đại gia nợ tiền cá" bị bệnh ung thư vú di căn

(VTC News) - Sau một thời gian giữ kín bệnh tình của vợ, chồng nữ đại gia đã cung cấp ảnh bà Hiền cạo trọc đầu bên Mỹ vì bệnh ung thư vú đã di căn.

Trước nhiều thông tin hoài nghi về bệnh của bà Phạm Thị Diệu Hiền - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco) - nên ông Trần Văn Trí, người được bà Hiền ủy quyền điều hành Bianfishco đã quyết định gửi đến báo chí về tấm ảnh của bà Hiền cạo trọc đầu đang nằm điều trị tại một bệnh viện bên Mỹ.

Theo ông Trí, vợ ông bị tai biến nên liệt nhẹ ở tay trái, do có tiền sử khối u ở ngực di căn đến gan đã mổ lần đầu vào 11/8/2008 nhưng hiện nay vết mổ di căn tái phát nghiêm trọng nên phải cấp tốc.
  Hình ảnh bà Hiền bên Mỹ, đang điều trị ung thư di căn

Hình ảnh bà Hiền bên Mỹ, đang điều trị ung thư di căn


Nói về con số tổng nợ liên quan đến bà Hiền, ông Trí cho biết, ông không rõ việc cộng nợ của tổ công tác thế nào nhưng ông khẳng định hiện nay Bianfishco chỉ còn nợ theo báo cáo mà ông gửi Thủ tướng là 1.275 tỷ đồng. Ông này cũng cho biết 10 ngày qua công ty trả nợ cho nông dân được thêm 15,6 tỷ đồng, hiện còn nợ nông dân khoảng 245 tỷ đồng.

Đề cập đến căn nhà đang rao bán ở Mỹ là văn phòng của Bianfishco USA, chồng bà Hiền tiếp tục khẳng định Bianfishco đã đầu tư sang Mỹ khoảng 90 tỷ đồng nhưng căn nhà tại Beverly Hills, California (Mỹ) mà công ty đặt văn phòng không phải mua mà là thuê với giá 15.500 USD mỗi tháng từ tháng 3/2009 đến giữa tháng 5/2012 hết hợp đồng. Có lẽ vì vậy mà hiện nay chủ nhà đang rao bán trên một trang web mua bán nhà đất trực tuyến bên Mỹ.

Trao đổi với phóng viên, ông Trí cho biết kế hoạch cuối tháng này Bianfishco thanh toán dứt nợ cho 13 hộ nhỏ lẻ khoảng 12,9 tỷ đồng.

Những nông dân mà công ty nợ nhiều có thể được mời tham gia đại hội cổ đông để bầu vào HĐQT để họ trở thành đồng chủ sở hữu nhà máy thủy sản Bình An.

Hiện nhà máy này đang chuẩn bị hoạt động trở lại vào đầu tháng 4/2012 theo hình thức gia công sản phẩm cho Nhật Bản với giá trị hợp đồng 40 triệu USD. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng xúc tiến thỏa thuận với các đối tác khác để đưa dây chuyền sản xuất cá phi lê hoạt động trở lại.

    » Công bố nợ và ảnh 'nữ đại gia thủy sản' điều trị ở Mỹ
» Nữ đại gia nợ tiền cá rao bán biệt thự tại Mỹ 60 tỷ
» 22/3: Công ty nữ đại gia thương thảo nợ với nông dân
» Nữ đại gia thủy sản: Bệnh nặng trầm trọng?
» Nữ đại gia thủy sản và nổi khổ người nông dân
» Công ty nữ đại gia

» Công bố nợ và ảnh 'nữ đại gia thủy sản' điều trị ở Mỹ » Nữ đại gia nợ tiền cá rao bán biệt thự tại Mỹ 60 tỷ » 22/3: Công ty nữ đại gia thương thảo nợ với nông dân » Nữ đại gia thủy sản: Bệnh nặng trầm trọng? » Nữ đại gia thủy sản và nổi khổ người nông dân » Công ty nữ đại gia "siêu đám cưới" thua kiện nông dân » Bị ngâm nợ điêu đứng, nông dân vẫn thương "nữ đại gia" » Thủ tướng yêu cầu báo cáo vụ “nữ đại gia” trước 25/3 » Chuyện ít biết về nữ đại gia thủy sản chơi sang Cần Thơ » “Nữ đại gia nợ tiền cá của dân” chơi sang đến mức nào?

Diễm Hằng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN