Nữ đặc vụ xinh đẹp điều khiển chiếc 'quái thú' hộ tống ông Obama trên phố Hà Nội là ai?

Thời sự quốc tếThứ Hai, 23/05/2016 03:12:00 +07:00

Ít tai ngờ rằng, người ngồi sau bánh lái của 1 trong 2 chiếc “quái thú” Cadillac One của Tổng thống Barack Obama trong sáng nay lại là một nữ tài xế xinh đẹp.

(VTC News) - Ít tai ngờ rằng, người ngồi sau bánh lái của 1 trong 2 chiếc “quái thú” Cadillac One của Tổng thống Barack Obama trong sáng nay lại là một nữ tài xế xinh đẹp.

Cô gái đó là Natalie Tyson, 26 tuổi đến từ California. Được biết, nữ tài xế này không trực tiếp lái chiếc xe "Stagecoach" chở ngài tổng thống mà nhận trọng trách điều khiển chiếc The Beast dẫn đầu, chiếc xe có hình dạng giống hệt với chiếc chở Tổng thống Mỹ. 
 Nữ tài xế điều khiển một trong hai chiếc "quái thú" Cadillac One hộ tống ông Obama là một cô gái còn rất trẻ. Ảnh: Vietnamnet.
Nữ tài xế 26 tuổi xinh đẹp
Nữ tài xế 26 tuổi xinh đẹp. Nguồn: Vietnamnet
Trước đó, vào năm 2014, cô gái này cũng từng có vinh dự trở thành tài xế cho đoàn xe hộ tống Tổng thống Obama trong những ngày ông ở San Francisco.

Cô gái 24 tuổi thời điểm đó không khỏi cảm thấy tự hào và bất ngờ khi được chọn trong số các tình nguyện viên đăng ký tham gia.

Video: Nữ đặc vụ xinh đẹp điều khiển chiếc 'quái thú' hộ tống ông Obama
Nguồn: Vietnamnet

“Tôi không hiểu sao họ có thể tin tưởng và giao cho tôi trọng trách điều khiển chiếc xe chở tới 15 nhà báo”, Natalie viết trên trang facebook của mình. 

Mặc dù từng làm tài xế đưa đón khách, nhưng Natalie thú nhận cô chưa từng lái một chiếc xe cỡ lớn nào như chiếc xe hộ tống ngài tổng thống trong đời. Cô cũng không hề hay biết việc những người ngồi sau vô lăng của mình là những mật vụ hàng đầu nước Mỹ.
Tyson tham gia đoàn hộ tống Tổng thống Obama năm 2014 khi chỉ mới là cô sinh viên 24 tuổi.
Tyson tham gia đoàn hộ tống Tổng thống Obama năm 2014 khi chỉ mới là cô sinh viên 24 tuổi. 
Natalie cũng cho biết, cô đã được các mật vụ chỉ dẫn sơ bộ trước khi được ngồi sau bánh lái một khi có bất cứ sự cố gì xảy đến. Nhưng nếu không may xảy đến, nhiệm vụ duy nhất của cô là theo đuôi chiếc xe ở ngay phía trước.

Video nữ tài xế 26 tuổi lái xe cho Tổng thống Obama

Song Hy
(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !