Nữ cử nhân điều hành đường dây gái gọi sinh viên

Dưới tay Hoài có hơn 20 cô gái sẵn sàng bán thân với giá thấp nhất một triệu đồng. Hơn một nửa trong số này là sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Thượng tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) vừa quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoài (31 tuổi, ở xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn) để điều tra hành vi Tổ chức môi giới mại dâm.

Đường dây gái mại dâm do Hoài điều hành đã hoạt động nhiều năm nay. Những cô gái bán dâm chủ yếu là sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở TP Vinh và vùng lân cận.
       Nguyễn Thị Hoài đang bị tạm giữ tại công an TP Vinh 

Nguyễn Thị Hoài đang bị tạm giữ tại công an TP Vinh 


Ngày 17/11, sau hơn một tháng lập chuyên án, các trinh sát ập vào khách sạn trên đường Hà Huy Tập (TP Vinh) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Số này, có một nữ sinh đại học (21 tuổi).

Từ lời khai của cô gái, công an bắt giữ Hoài khi đang ở nhà trọ ở phường Hưng Bình. "Tú bà" này có tiền sử sử dụng ma túy đá.

       Khi khách điện thoại, Hoài sẽ điều các cô gái bán dâm đến điểm hẹn. 

Khi khách điện thoại, Hoài sẽ điều các cô gái bán dâm đến điểm hẹn. 


Nhà chức trách xác định, dưới tay Hoài có hơn 20 cô gái bán thân sẵn sàng phục vụ khi khách có nhu cầu. Hơn một nửa trong số này là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Vinh.

Cơ quan điều tra cho biết, Hoài sinh ra, lớn lên trong một gia đình khó khăn ở xã miền núi Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn. Cách đây gần 10 năm, cô xuống Vinh theo học lớp đại học tại chức. Trong quá trình học, nữ sinh này được biết đến là một cô gái chịu chơi, thường xuyên cùng nhóm bạn đi bar, đàn đúm.

Khi có tấm bằng tốt nghiệp, nữ cử nhân theo đám bạn chơi bời ở nơi thành thị. Thông qua các mối quan hệ sẵn có từ thời còn là sinh viên, Hoài lập ra đường dây gái gọi.

"Tú bà" 31 tuổi tiết lộ, khách mua dâm chủ yếu là người có tiền và chịu chơi. Có vị dám chi cả chục triệu để được phục vụ chu đáo.

Theo Zing
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU