Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ công tố viên xinh đẹp Crưm được đề cử giải Hòa bình

(VTC News) - Nữ công tố viên Natalia Poklonskaya, người đóng vai trò quan trọng trong việc sáp nhập bán đảo Crưm, mới được đề cử giải Hòa bình.

Dẫn nguồn tin từ hãng thông tấn Kryminform, Sputnik cho biết nữ công tố viên xinh đẹp Crưm Natalia Poklonskaya được đề cử giải Hòa bình do tổ chức Peacemaker Worldwide Alliance (PWA), có trụ sở tại Matxcơva, đề xuất.
Nữ công tố viên Crưm, Natalia Poklonskaya  

Nữ công tố viên Crưm, Natalia Poklonskaya  

Buổi lễ sẽ diễn ra tại Crưm vào ngày 5/10 tới đây. Những người được đề cử khác bao gồm ca sĩ người Cộng hòa Czech Karel Gott, cựu nhà báo Andrei Babitski và dẫn chương trình truyền hình John Warren.
‘Ý tưởng đề cử nữ công tố viên Poklonskaya do những người tổ chức của Diễn đàn Hòa bình đề xuất. Những tài liệu và bài phát biểu của công tố viên Natalia thể hiện mong muốn hòa bình của cô đối với bán đảo Crưm’, người đứng đầu bộ phận văn hóa của Crưm Arina Novoselskaya nói với hãng Kryminform.
Nữ công tố viên xinh đẹp Poklonskaya nổi lên ở Crưm và Nga sau khi nộp đơn xin từ chức ở Kiev và trở thành Bộ trưởng Tư pháp Crưm. Hồi tháng 6, Tổng thống Nga Putin đã quyết định thăng cấp cho cô lên hàm tương đương Thiếu tướng.

Minh Lý (Theo Sputnik)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh