Nữ công nhân may bị đá, đấm trước mặt giám đốc

Vụ việc xảy ra tại Công ty TNHH MTV May mặc Tân Phát Lộc (địa chỉ lô P2, đường số 6, KCN Hòa Khánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) do người Hàn Quốc làm Giám đốc.

Người bị đánh là nữ công nhân công ty may ở Đà Nẵng (CN) Ngô Thị Phấn (26 tuổi, phụ trách bộ phận cắt Công ty). Theo tường trình của CN Phấn, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng 26/9.

Công nhân Ngô Thị Phấn nhập viện trong tình trạng thương tích khắp thân thể. Ảnh: Nhiệt Băng 

Công nhân Ngô Thị Phấn nhập viện trong tình trạng thương tích khắp thân thể. Ảnh: Nhiệt Băng 


"Sáng 26/9, Giám đốc Công ty đang họp cùng 36 CN bộ phận cắt về thời gian làm việc không hợp lý được khoảng 6 phút thì một người tên Thanh (Tổ trưởng tổ hoàn thành Công ty) ở bên ngoài đi vào nhảy qua bàn, phi chân vào mặt và dùng tay đánh liên tiếp vào người tôi trước sự chứng kiến của nhiều công nhân", CN Phấn kể lại.

Theo CN Phấn, trong lúc họp, Công ty yêu cầu 8h phải làm được 4.000 hàng nếu không đáp ứng sẽ... đuổi việc hết khiến công nhân hết sức bức xúc. "Bình thường 5 người cắt, nhưng thời gian qua đã nghỉ mất 2 người, chỉ còn 3 người nên không thể nào hoàn thành khối lượng công việc Công ty đưa ra như vậy được", CN Phấn nói.
Vết bầm ở khóe mắt công nhân Phấn do bị đánh. Ảnh: Nhiệt Băng 

Vết bầm ở khóe mắt công nhân Phấn do bị đánh. Ảnh: Nhiệt Băng 


Đáng nói, trong lúc sự việc xảy ra, Giám đốc Công ty... đứng nhìn, không can thiệp. CN cho rằng, chính Giám đốc là người đã gọi ông Thành đến đánh CN Phấn dằn mặt. Theo các CN, trước đây, ông này đã từng đánh một nữ bảo vệ của Công ty.

Theo ghi nhận của PV tại BV Giao thông vận tải Đà Nẵng, CN Phấn bị thương tích khắp thân thể, bụng xuất hiện nhiều vết bầm tím, khóe mắt trái tụ máu bầm đen, tay phải không thể cử động do bị đánh. CN Phấn có biểu hiện tức ngực chóng mặt, đau đầu, nôn mửa. Các bác sĩ đang tiến hành chụp phim, chuẩn đoán thương tích cho CN Phấn.

Nhiều vết bầm tím, trầy xước ở bụng công nhân Phấn. Ảnh: Nhiệt Băng 

Nhiều vết bầm tím, trầy xước ở bụng công nhân Phấn. Ảnh: Nhiệt Băng 


Sáng cùng ngày, PV đã đến trụ sở Công ty Công ty TNHH MTV May mặc Tân Phát Lộc liên hệ làm việc nhưng lãnh đạo Công ty từ chối gặp. PV đã liên lạc về LĐLĐ TP Đà Nẵng cung cấp thông tin ban đầu để cơ quan này vào cuộc bảo vệ NLĐ.

Video Đánh đập kẻ quấy rối phụ nữ

Nguồn: Nhiệt Băng (LĐO)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN