Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nữ công nhân bị kẻ si tình tẩm xăng đốt

Trong lúc Hiền cố thoát khỏi ngọn lửa bám quanh người, kêu cứu thảm thiết thì nam thanh niên đứng ở góc phòng vẫn bình chân như vại.

Nguyễn Mạnh Đồng. 
Chiều 2/3, một căn phòng trong khu trọ ở xã Nghi Khánh (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) vang lên tiếng hét thất thanh, khói bốc lên nghi ngút cùng mùi xăng nồng nặc. Mọi người chạy đến phát hiện nữ công nhân Nguyễn Thị Thu Hiền (21 tuổi) đang cố dùng chăn để dập lửa bám quanh người. Ở góc nhà, Nguyễn Mạnh Đồng (26 tuổi) đứng nhìn bình thản.

Hàng xóm phá cửa đưa cô gái đi cấp cứu, xông vào giữ Đồng lại. Do vết bỏng lớn ở mặt, ngực, bụng và chân… Hiền phải chuyển ra Hà Nội cấp cứu ngay trong đêm.

Tại cơ quan điều tra, Đồng khai mới quen Hiền khi anh từ TP HCM về quê nghỉ Tết. Trong thời gian ít ỏi đó Đồng đã thổ lộ tình yêu với nữ công nhân trẻ. Cho rằng chưa có thời gian tìm hiểu nhau kỹ, Hiền đã từ chối. Đồng càng "tấn công", Hiền càng "trốn chạy".

Chiều 2/3, Đồng đến nơi thuê trọ của Hiền với mục đích làm cho ra lẽ “vì sao không yêu mình”. Dọc đường đi, anh ta mua chai xăng và hộp diêm... Khi không được đáp lại tình cảm, Đồng lôi cô gái vào phòng khóa trái cửa, tưới xăng lên quần áo. Hiền chống cự, xăng bắn tung tóe ra nền nhà. Anh ta lấy diêm định bật lửa đốt song bị thiếu nữ gạt ra. Khi dồn được Hiền vào góc phòng, Đồng châm lửa đốt, đứng xem cho hả giận.

Công an huyện Nghi Lộc đã tạm giữ Đồng, đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố bị can về hành vi giết người.

Theo VnExpress

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN