Nữ chủ nhân tố bị đốt xe ở khu tập thể Kim Liên, Hà Nội: Thông tin mới nhất

(VTC News) - Sau khi nhận đơn trình báo của nữ chủ nhân có xe ô tô nghi bị đốt, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vào cuộc làm rõ sự việc.

Ngày 28/6, Công an quận Đống Đa cho biết, đơn vị vừa làm rõ vụ trình báo xe ô tô bị cháy trong đêm xảy ra vào ngày 26/6, tại phường Kim Liên.

Trước đó, khoảng 22h ngày 26/6, chị Đ.T.L.P (trú tại khu tập thể Kim Liên) lái xe ô tô về nhà rồi lên phòng đi ngủ. Đến khoảng 3h ngày 27/6, chị P. nghe thấy tiếng truy hô xe ô tô bị cháy.

Nu chu nhan to bi dot xe o khu tap the Kim Lien, Ha Noi: Thong tin moi nhat hinh anh 1

Hình ảnh chiếc xe của chị P. bị cháy xém vỏ thân xe được xác định không có tác động từ bên ngoài.

Khi này, Chị P. liền mang nước chạy xuống dập lửa và trình báo cơ quan công an phường Kim Liên.

Vụ cháy khiến chiếc xe ô tô của chị P. bị cháy một số bộ phận nhựa ở bên ngoài, bong tróc sơn, thiệt hại ước tính khoảng 14 triệu đồng.

Sau khi sự việc của chị P. được đăng lên mạng xã hội, có nhiều thông tin cho rằng do chị P. đỗ xe chiếm dụng lòng đường của người dân nơi đây nên bị trả đũa. Tuy nhiên, qua điều tra của cơ quan chức năng, Công an quận Đống Đa xác định không có tác động từ phía bên ngoài.

"Cơ quan chức năng xác định không có yếu tố tác động từ bên ngoài đến chiếc xe. Sự việc không có dấu hiệu của vụ hủy hoại tài sản, đây là do lỗi kĩ thuật", đại diện Công an quận Đống Đa cho hay.

Sau đó, chị P. trình báo cơ quan công an để hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm.

Phụ nữ cào xước xe Camry để trả đũa có thể bị xử lý hình sự

Phụ nữ cào xước xe Camry để trả đũa có thể bị xử lý hình sự

Theo luật sư, hành vi của người phụ nữ cào xước ô tô Camry là cố ý làm gây thiệt hại tài sản của người khác, có dấu hiệu phạm tội cố ý làm hư hỏng tài sản và có thể bị xử lý...
 
28 năm tù cho 2 kẻ gây rối, phóng hỏa đốt 4 ô tô của cảnh sát cơ động

28 năm tù cho 2 kẻ gây rối, phóng hỏa đốt 4 ô tô của cảnh sát cơ động

Hai bị cáo đã phóng hỏa thiêu rụi 4 ô tô của Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) 25 Bộ Công an và đốt hai xe khách khác trơ khung.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU