Nữ chính phim 'Thương nhớ ở ai' lại bị đồng nghiệp tố hỗn láo

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 03/03/2018 14:51:00 +07:00

Nữ diễn viên thủ vai Hạnh trong phim "Thương nhớ ở ai" lại bị đồng nghiệp tố chưa chuyên nghiệp và hỗn láo.

Những ngày gần đây, câu chuyện trong hậu trường bộ phim Thương nhớ ở ai đang trở thành chủ đề bàn tán của khán giả. 

Cụ thể, việc 2 nữ diễn viên Trà My (vai Hạnh) và Ngọc Anh (vai Nhân) không kìm chế được mà tát nhau ngay giữa phim trường khiến nhiều người xôn xao.

Theo chia sẻ của Trà My, đạo diễn yêu cầu Ngọc Anh "tát thật" và cô nhận được 1 cái tát khá mạnh từ bạn diễn. Tới đúp 2, lại "ăn" thêm 1 cái tát nữa khiến Trà My "điên tiết" và vung tay tát lại Ngọc Anh. Vốn dĩ, cả 2 nữ diễn viên đã không ưa nhau nên sự việc càng thêm ồn ào.

Lùm xùm phim Thương nhớ ở ai: Trà My thiếu chuyên nghiệp và còn hỗn láo nữa! - Ảnh 1.

 

Lùm xùm phim Thương nhớ ở ai: Trà My thiếu chuyên nghiệp và còn hỗn láo nữa! - Ảnh 2.

Cảnh "phim giả - tát thật" của Ngọc Anh và Trà My gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Là người cùng tham gia diễn xuất trong phim, nữ diễn viên Trương Phương cho hay chị rất ngạc nhiên khi câu chuyện này được đưa ra bàn tán:

"PhimThương nhớ ở aicó 2 phần, nhưng vì cách cảnh quay giữa 2 phần được thực hiện song song nên chuyện hậu trường của phim như thế nào thì mỗi thành viên trong đoàn đều nắm rõ.

Câu chuyện 2 nữ diễn viên đóng vai mẹ - con nhưng tát nhau và khóc lóc, đòi dừng quay giữa chừng là chuyện từng khiến cả đoàn xôn xao trong 1 thời gian dài. 

Nhưng sau đó, tất cả đã được giải quyết ổn thỏa, Trà My và Ngọc Anh vẫn quay tiếp cảnh mẹ con tình cảm, khi liên hoan đóng máy phim, mọi người gặp nhau vẫn vui vẻ.

Ngày ấy, sau khi xảy ra sự việc, Trà My đã phải xin lỗi Ngọc Anh trước mặt cả đoàn, nhưng sau đó cô ấy lại về viết status "đá xoáy" bạn diễn và bây giờ thì cũng là cô ấy tự khơi lại câu chuyện cũ.

Chuyện đã qua được mấy năm rồi, nó giống như miếng giẻ rách rồi nhưng không hiểu vì mục đích gì mà Trà My còn nhắc lại?".

Lùm xùm phim Thương nhớ ở ai: Trà My thiếu chuyên nghiệp và còn hỗn láo nữa! - Ảnh 3.

Trương Phương cũng tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Trương Phương chia sẻ, câu chuyện các diễn viên mâu thuẫn dẫn tới "đụng chân đụng tay" với nhau ngay trên phim trường là chuyện rất hiếm gặp:

"Tôi cũng chưa từng gặp trường hợp nào tương tự như với Trà My và Ngọc Anh vừa rồi. Thực sự, đoàn phim Thương nhớ ở ai khá đông diễn viên. Nhưng ngày nào đi quay với chúng tôi đều là ngày vui vì được gặp gỡ, hỏi han nhau. 

Tính cách của Trà My thì hơi đặc biệt, cô ấy không thực sự hòa nhập với không khí chung của cả đoàn, ít trò chuyện, chào hỏi mọi người".

Tí Hin của Thương nhớ ở ai cho rằng cách cư xử của Trà My trong sự việc này hoàn toàn không đúng với vai trò của 1 diễn viên chuyên nghiệp:

"Thông thường, với những cảnh xô xát, các diễn viên sẽ bàn bạc trước với nhau rằng họ sẽ làm thế nào, quay người quay mặt hướng nào để khi lên hình trông như bị đánh thật mà lại không bị đau.

Nhiều lần, đóng những cảnh phải làm đau bạn diễn, tôi cũng bắt buộc phải làm thật. Nhưng sau đó, chúng tôi thậm chí còn ôm nhau khóc và xin lỗi vì đấy là việc bắt buộc và vì thương bạn diễn.

Thế nhưng Trà My và Ngọc Anh có lẽ không có sự bàn bạc trước và càng không có sự cảm thông cho nhau.

Song, nếu trong cảnh quay này, Trà My có bị đau thì cũng không thể trách Ngọc Anh được. Ngọc Anh cũng như tôi, là 1 diễn viên tay ngang, không được đào tạo bài bản như Trà My nên rất khó để vừa kiểm soát được hình thể vừa diễn tâm lý cùng 1 lúc.

Nhưng Trà My là 1 diễn viên chuyên nghiệp, cô ấy nên hiểu lúc đó là yêu cầu của công việc và bạn diễn nếu có lỡ tay thì cũng chỉ là điều không mong muốn mà thôi. 

Hơn nữa, dù sao Ngọc Anh cũng hơn tuổi Trà My, việc tát lại Ngọc Anh chứng tỏ Trà My thiếu chuyên nghiệp và còn hỗn láo nữa!"

Video: Cảnh nóng trong "Thương nhớ ở ai"

Nguồn: Tri thức trẻ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn