• Zalo

Nữ chính phim 'Bản tình ca mùa đông' lần đầu đăng ảnh mang bầu sắp sinh

Sao thế giới Thứ Năm, 07/05/2020 12:02:09 +07:00

Choi Ji Woo chia sẻ ảnh ở những tuần cuối thai kỳ, đồng thời viết thư tay gửi đến người hâm mộ thông báo sắp sinh em bé.

Cuối năm 2019, công ty quản lý của nữ diễn viên Choi Ji Woo thông báo cô mang thai con đầu lòng. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của hai mẹ con ổn định, Choi Ji Woo không có ý định nghỉ ngơi mà vẫn tiếp tục các hoạt động nghệ thuật.

Choi Ji Won cũng vừa đăng bức thư gửi đến người hâm mộ chia sẻ về chuyện sắp sinh em bé: “Xin chào. Đã lâu rồi không trò chuyện cùng mọi người. Đầu tiên, tôi xin hy vọng mọi người luôn bình an trong đợt dịch COVID-19. Tôi biết đây là thời điểm rất khó khăn”.

“Kế tiếp, tôi muốn chia sẻ còn 15 ngày nữa là đến ngày dự sinh của tôi. Tôi cũng chụp một tấm ảnh ở trước nhà để kỷ niệm. Tôi trân trọng các bà mẹ ở Hàn Quốc đang chuẩn bị sinh con vào độ tuổi muộn, nhất là khi virus corona bùng phát. Tôi hy vọng các bà mẹ sẽ vui mừng khi thấy tôi là biểu tượng của một bà mẹ cao tuổi sinh con”, diễn viên Bản tình ca mùa đông viết trong thư.

Nữ chính phim 'Bản tình ca mùa đông' lần đầu đăng ảnh mang bầu sắp sinh - 1

Choi Ji Woo chia sẻ ảnh ở những tuần cuối của thai kỳ.

Đây là bức ảnh hiếm hoi Choi Ji Woo chia sẻ đến với công chúng trong quá trình mang thai. Ở những tuần cuối thai kỳ, nữ diễn viên sinh năm 1975 vẫn giữ được vóc dáng cân đối, khuôn mặt thon gọn và thần sắc rạng rỡ.

Người hâm mộ vui mừng trước hành động này của sao Trở lại tuổi 20. Trước đó, cô cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò khách mời trong phim Hạ cánh nơi anh.

Nữ chính phim 'Bản tình ca mùa đông' lần đầu đăng ảnh mang bầu sắp sinh - 2

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của nữ diễn viên 44 tuổi.

“Người đẹp khóc” lên xe hoa vào tháng 3/2018. Cô không công khai hình ảnh của chú rể, thậm chí thay đổi độ tuổi và ngành nghề của ông xã để tránh sự chú ý của giới truyền thông. Choi Ji Woo cũng chỉ thông báo sẽ lập gia đình vài phút trước khi bước vào lễ đường.

Theo Dispatch, chồng của Choi Ji Woo là CEO của một công ty ứng dụng điện thoại dựa trên nền tảng O2O, kém cô 9 tuổi. Đại diện công ty cũng cho biết nữ diễn viên giữ kín danh tính của chồng bởi cô lo lắng những áp lực anh có thể gặp phải sau khi kết hôn. Đồng thời, cô cũng lo lắng công việc kinh doanh của gia đình chồng có thể gặp ảnh hưởng.

Nhiều năm liền cô là nữ diễn viên có cát-xê cao nhất tại Hàn Quốc. Ở thời kỳ đỉnh cao, Choi Ji Woo có thể kiếm 75 triệu USD/năm. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn đầu tư bất động sản, kinh doanh, mở công ty riêng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ chính phim 'Bản tình ca mùa đông' lần đầu đăng ảnh mang bầu sắp sinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp