Nữ chính 'Kong: Skull Island' tiết lộ bí mật khi quay phim trong rừng sâu Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 15/03/2017 07:27:00 +07:00

Nữ chính trong "Kong: Skull Island" kể về những điều đặc biệt khi quay phim tại Việt Nam.

nu-chinh-ke-ve-dieu-dac-biet-khi-quay-kong-o-viet-nam

Brie Larson rất ấn tượng với cảnh đẹp kỳ vĩ, hoang sơ ở Việt Nam. 

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson đã có rất nhiều kỷ niệm vui đáng nhớ khi quay phim bom tấn Kong: Skull Island ở Việt Nam.

Người đẹp 27 tuổi cùng các bạn diễn Tom Hiddleston, Samuel L.Jackson, John C.Reilly và John Goodman...đã có rất nhiều cơ hội trò chuyện với nhau khi quay ở những địa điểm hoang sơ, không thể tiếp cận với công nghệ.

Brie chia sẻ trên tạp chí Hello!: "Việt Nam thực sự rất đặc biệt bởi nơi đây chưa hề được khai thác trên phim giống như thế này. Chúng tôi cố gắng giữ lại những nét tự nhiên nhất, hoang sơ nhất và thể hiện vẻ đa dạng của xứ sở này.

Nơi đây cũng khiến chúng tôi gần gũi với nhau hơn vì không có dịch vụ tự phục vụ hoặc Wi-fi khi bạn ở giữa rừng sâu. Địa điểm quay phim rất xa nơi ở trọ, bởi vậy tất cả chúng tôi ở cùng nhau trong một cái lều. Tôi đã được quay lại kết nối với thiên nhiên lần nữa. Đây là điều không thường có trong công việc của chúng tôi".

Video: Cảnh đẹp của Việt Nam trong phim "Kong: Skull Island"

Thời gian làm phim Kong ở Việt Nam cũng là lúc Brie Larson giành giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc (với vai diễn trong phim Rooms). Brie tiết lộ, chính công việc đóng phim vất vả đã giúp cô không bị ngủ quên trong ánh hào quang chiến thắng:

"Tôi đã có những ngày cuối tuần kỳ diệu ở Los Angeles tại lễ trao giải và sau đó, tôi quay lại Việt Nam hoặc Australia, hoặc Hawaii, người phủ đầy bùn đất và cố chạy thoát thân (trước bầy quái vật). Điều đó quá khác biệt và nó giúp tôi không đánh mất bản thân trước ánh hào quang".

nu-chinh-ke-ve-dieu-dac-biet-khi-quay-kong-o-viet-nam-1

Không có kết nối Internet, Brie và các diễn viên có cơ hội tương tác với nhau nhiều hơn. 

Người đẹp Mỹ tâm sự, quá trình quay phim gian khó nhưng lại là một trải nghiệm tuyệt vời: "Thời gian đó thực sự rất vui. Ý tôi là, không có nghĩa là chúng tôi không vất vả. Cả hai điều đó luôn đan xen. Bạn phải đẩy tâm trí và cơ thể mình vượt qua giới hạn thường ngày.

Chúng tôi đã quay 5 tháng ở 3 đất nước khác nhau. Khi vừa quen với cái nắng nóng 49°C ở nơi này, chúng tôi lại chuyển tới nơi lạnh giá và mưa đá. Nhưng dù thời tiết ra sao, vẫn chỉ có bộ quần áo và đôi ủng đó. Vượt qua mưa gió, bùn lầy, băng qua sa mạc, dù điều kiện như thế nào, bạn chỉ cần tiến lên. Điều đó cực kì thú vị".

nu-chinh-ke-ve-dieu-dac-biet-khi-quay-kong-o-viet-nam-2

 Người đẹp chịu đựng nhiều khó khăn, vất vả khi quay phim.

Kong: Skull Island được công chiếu ở Việt Nam và Bắc Mỹ từ ngày 10/3 và đạt doanh thu lớn. Phim thống trị phòng vé Mỹ cuối tuần qua với 61 triệu USD. Tổng doanh thu 3 ngày cuối tuần trên toàn thế giới là 142,6 triệu USD (3,2 nghìn tỷ đồng). Riêng ở Việt Nam, phim thu về 18,2 tỷ đồng, phá vỡ kỷ lục phòng vé Việt Nam.

(Nguồn: Ngôi Sao)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn