Nữ CĐV trúng pháo sáng bị bỏng lưu huỳnh tận xương, Ban tổ chức trận đấu xin lo toàn bộ chi phí điều trị

Thể thaoThứ Tư, 11/09/2019 23:02:00 +07:00

Ban tổ chức trận đấu của Hà Nội FC sẽ trả toàn bộ chi phí điều trị cho cổ động viên nữ bị thương nặng do trúng pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Sau khi một cổ động viên bị thương nặng do trúng pháo sáng ở sân Hàng Đẫy, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch công ty cổ phần thể thao T&T kiêm Trưởng ban tổ chức trận đấu của Hà Nội FC cùng tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh đã đến bệnh viện Xanh Pôn thăm hỏi và chia sẻ. Ông Hội cũng cho biết Ban tổ chức trận đấu sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị cho nạn nhân.

phao sang

Cổ động viên tên Huyền Anh đến theo dõi trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định (đấu bù vòng 22 V-League), ngồi ở tầng 1 khán đài A. Một quả pháo sáng bắn từ khán đài B sang trúng vào đùi CĐV này khiến cô bị thương nặng và được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn. CĐV Huyền Anh bị bỏng nặng, phải phẫu thuật để tẩy độc hóa học do pháo sáng có chứa lưu huỳnh.

Trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, các cổ động viên ở khán đài B đốt pháo sáng rất nhiều. Thậm chí sau sự cố khiến một cổ động viên bị thương, những phần tử quá khích vẫn tiếp tục đốt pháo. Có thêm hai quả pháo sáng được bắn ra (thay vì cháy tại chỗ như thông thường) nhưng may mắn là rơi lên nóc khán đài và không có thêm người bị thương.

Sự cố pháo sáng nghiêm trọng trên sân Hàng Đẫy chắc chắn sẽ khiến cả hai đội bóng Hà Nội FC lẫn Dược Nam Hà Nam Định phải nhận những án phạt rất nặng.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !