• Zalo

Nữ cảnh sát tương lai xinh đẹp ‘ẵm’ giải Nhất ‘Nét đẹp sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra’

Giáo dục Thứ Tư, 28/03/2018 07:18:00 +07:00

Bức ảnh “Tự hào là sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra” của nữ sinh Lê Thị Thùy Linh (B11 D40) vừa giành giải Nhất cuộc thi “Nét đẹp sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra” – Học viện Cảnh sát nhân dân.

Cuộc thi ảnh “Nét đẹp sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra năm 2018" – Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) nhằm tôn vinh những khoảnh khắc đẹp trong học tập, nghiên cứu cũng như quá trình tham gia các hoạt động phong trào của sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra.

Ngoài ra, cuộc thi còn là sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân, chia sẻ những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động.

all

Sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra tham gia cuộc thi ảnh này với chủ đề “Sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra bản lĩnh, nhân văn, hội nhập, phát triển”.

Với chủ đề “Sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra bản lĩnh, nhân văn, hội nhập, phát triển”, các tác phẩm dự thi xoay quanh hoạt động của bản thân trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động khác do học viện và khoa Cảnh sát điều tra tổ chức.

Ngoài ra, các tác phẩm còn là khoảnh khắc của bản thân trong việc thể hiện cá tính, ước mơ, bản lĩnh, phong cách người cán bộ công an.

Trước đó, ban tổ chức chọn ra 10 bức ảnh có điểm số cao nhất được lựa chọn từ vòng online.

Video: Mãn nhàn màn điều khiển xe phân khối lớn của hot girl cảnh sát

Trung uý Nguyễn Đức Huỳnh (giảng viên khoa Cảnh sát điều tra - Học viện CSND) cho biết, cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động văn hoá - giáo dục của khoa Cảnh sát điều tra năm học 2017-2018. Cuộc thi được Đoàn thanh niên học viện triển khai thành các hoạt động cụ thể, trên tinh thần gắn kết các hoạt động học tập với phog trào Đoàn. Từ đó, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên.

“Tổ chức cuộc thi để phát hiện, bồi dưỡng và biểu dương những gương mặt tiêu biểu cũng như thấy được hình ảnh đẹp về sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra. Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh học viện đang tích cực thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm ngày truyền thống Học viện CSND. Vì vậy, có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc và nhận được sự tham gia của đông đảo đoàn viên sinh viên chuyên ngành”, trung úy Huỳnh nói.

Sau cuộc thi này, Ban chấp hành Chi đoàn khoa sẽ tiếp tục tham mưu lãnh đạo đơn vị, Đoàn thanh niên học viện những sáng kiến đổi mới chất lượng tổ chức phong trào đoàn gắn với hoạt động học tập - nghiên cứu khoa học.

Đồng thời, có kế hoạch bồi dưỡng kỹ năng sinh viên, nhất là kỹ năng tổ chức, kỹ năng tư duy, ý thức xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND... đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu sau này.

l

 Lê Thị Thùy Linh (B11 D40) giành giải Nhất cuộc thi.

Bức ảnh “Tự hào là sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra” của nữ sinh xinh đẹp Lê Thị Thùy Linh (B11 D40) đã giành giải Nhất cuộc thi.

Nội dung bức ảnh thể hiện rõ khoảnh khắc Thượng Tướng Tô LâmBộ trưởng Bộ Công an trao phần thưởng cho Lê Thị Thùy Linh trong lễ tuyên dương thanh niên Công an nhân dân tiêu biểu năm 2016”.

1522168062579 3

 Thùy Linh rạng rỡ nhận giải thưởng.

Thùy Linh gửi bức ảnh này tham gia cuộc thi với mong muốn truyền tải thông điệp: “Khi khoác trên mình màu áo cảnh sát, bản thân luôn ý thức được trách nhiệm của mình, là không chỉ sống, học tập và rèn luyện vì ngày hôm qua, ngày hôm nay mà còn cho cả ngày mai nữa.

Mình sẽ mang sức trẻ, sức khỏe, kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô khoa Cảnh sát điều tra truyền đạt để bay đi khắp mọi miền, cống hiến vì cuộc sống bình yên của Tổ quốc”

Giải thưởng: 

- Giải Nhất: Lê Thị Thùy Linh – Chi đoàn B11D40

- Giải Nhì: Lê Thị Mai – Chi đoàn B11D41

Nguyễn Duy Tuấn Minh – Chi đoàn B3LT32

- Giải Ba: Nguyễn Ngọc Hiếu – Chi đoàn B11D41

Trần Gia Huy – Chi đoàn B11D41

- Giải Khuyến khích: Vũ Thị Thu Phương – Chi đoàn B11D40

Đặng Quỳnh Hương – Chi đoàn B3AD40

Hoàng Văn Nội – Chi đoàn B3D42

Trần Đại Dương – Chi đoàn B3BLV31

Triệu Thị Quỳnh Lê - Chi đoàn B3BD41

Video: Nữ cảnh sát đặc nhiệm dùng yết hầu đè cong thanh sắt nhọn

Lưu Ly
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ cảnh sát tương lai xinh đẹp ‘ẵm’ giải Nhất ‘Nét đẹp sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin