Nữ cảnh sát 9x xinh đẹp hút hồn dân mạng

Nữ cảnh sát 9x Anisa Zani nhanh chóng thu hút sự chú ý sau khi chia sẻ hình ảnh lên diễn đàn mạng.

Anisa chia sẻ, cô không mấy bận tâm khi được dân mạng chú ý. Ưu tiên lúc này của nữ cảnh sát trẻ vẫn là làm tốt nhiệm vụ truy bắt tội phạm.

Theo Mirro, Anisa Zani (23 tuổi, nữ cảnh sát tại Balkans) nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng sau khi những bức ảnh xinh đẹp của cô được lan truyền rộng rãi.

 

 


Anisa cho biết, cô cảm thấy bất ngờ khi số lượng lớn người theo dõi trên trang cá nhân ngày một tăng lên.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng này không làm nữ cảnh sát trẻ quá bận tâm. Ưu tiên lớn nhất của cô hiện nay vẫn là công việc truy bắt tội phạm.

“Tôi không ở đây để khoe ngoại hình đẹp. Rõ ràng, điều đó rất tốt, nhưng nó không quan trọng với một cảnh sát” - cô gái 23 tuổi nói.Anisa đến từ Gjirokaster, một thành phố ở phía nam Albania. Cô đã làm nhiệm vụ của một sỹ quan cảnh sát tại quê nhà trong suốt 4 năm.

Cái tên Anisa Zani xuất hiện rộng rãi trên các trang báo, sau khi cô được bình chọn là một trong những người phụ nữ đẹp nhất bang Albania.

Trang Mirror cho hay, không chỉ sở hữu vẻ đẹp lôi cuốn, cô còn là thành viên của đội đặc nhiệm Shqiponjat, được trang bị và đào tạo bởi cảnh sát Italy.

9X thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ tại Lazarat - ngôi làng ma túy, nơi buôn bán cần sa tiền tỷ.

 

 


Nữ cảnh sát trẻ tuổi còn từng tham gia các cuộc đột kích lớn vào Lazarat. Bằng sự dung cảm và mưu trí, cô đã góp phần bắt giữ hàng chục trùm xã hội đen, cùng phần tử tội phạm.

Nhờ những thành tích nổi bật, Anisa được bổ nhiệm vào hàng ngũ thanh tra trong lĩnh vực thương mại.

Mặc dù luôn dũng cảm đối mặt với nguy hiểm, Anisa chỉ cảm thấy an toàn nhất khi ở bên chồng chưa cưới.

Cô chia sẻ: “Không có đồng phục nào mạnh bằng lá chắn của tình yêu. Anh ấy khiến tôi có cảm giác được bảo vệ. Anh không phản đối công việc tôi đang làm vì biết nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và anh cũng vậy”.


Nguồn: Hường Vũ/Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN