Nữ cần thủ gần 70 tuổi câu được cá khổng lồ nặng gần 130 kg

(VTC News) - Lần đi câu của cụ bà người Australia thu được thành công bất ngờ là con cá nặng gần 130 kg.

Cụ bà bà Sue Elcock, 68 tuổi, đến từ Anh cách đây vài ngày tới thăm gia đình con trai ở Perth, Tây Australia. Tại đây, bà cùng con trai mình và một số người khác tham gia vào chuyến đi câu cá ngoài khơi bờ biển Lancelin.

Nữ cần thủ nhanh chóng thu được thành quả khi một con cá cắn câu, bà Sue ban đầu nghĩ rằng con mồi chỉ là một con cá cỡ vừa. Nhưng phán đoán của Sue là sai lầm bởi cả bà, con trai và những người khác trên con thuyền phải mất tới 40 phút mới kéo lên được con cá mú khổng lồ dài tới 1,6 m.

Nu can thu gan 70 tuoi cau duoc ca khong lo nang gan 130 kg hinh anh 1

Con cá mú nặng tới gần 130 kg.  

"Con cá lớn nhất mà tôi từng câu được chỉ là một con cá hồng dài 30 cm. Lúc đầu khi con mồi mú cắn câu, tôi chẳng thể nghĩ nó lại lớn tới vậy. Nhưng thực tế là tôi mất gần 1 tiếng đồng hồ mới khuất phục được nó", bà Sue chia sẻ khi nói về thành quả của mình.

"Tôi giúp làm thịt con cá và cho nó vào tủ đông. Simon và vợ sẽ có hàng tháng trời để xử lý nó sau khi tôi trở về Anh", nữ cần thủ 68 tuổi nói thêm.

>>> Đọc thêm: Mổ bụng cá sấu, kinh hãi phát hiện tay chân người bên trong

 (Nguồn: The Sun)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.