• Zalo

Nữ cán bộ xã ‘bặt vô âm tín’ cùng số nợ hơn 3,2 tỷ đồng

Tin tức 24h quaThứ Ba, 06/04/2021 10:25:01 +07:00
(VTC News) -

Nữ cán bộ Tư pháp - Hộ tịch kiêm thủ quỹ xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước, Quảng Nam bị người dân tố vay mượn hơn 3,2 tỷ đồng, xin nghỉ việc và rời khỏi địa phương.

Ngày 6/4, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang xác minh, làm rõ việc nữ cán bộ xã bị tố vay mượn tiền của nhiều người mà không chịu trả.

Nữ cán bộ xã ‘bặt vô âm tín’ cùng số nợ hơn 3,2 tỷ đồng - 1

UBND xã Tiên Hiệp - nơi bà Dung làm việc trước khi rời khỏi địa phương. (Ảnh: B.T)

Trước đó, Công an xã Tiên Hiệp, huyện Tiên Phước tiếp nhận trình báo của hàng chục người dân tố bà Nguyễn Thị Mỹ Dung (52 tuổi, trú thôn 3, xã Tiên Hiệp) vay mượn hơn 3,2 tỷ đồng nhưng không chịu trả.

Được biết, bà Dung là cán bộ Tư pháp - Hộ tịch kiêm thủ quỹ của UBND xã Tiên Hiệp. Tháng 2 vừa qua, bà Dung có đơn xin nghỉ việc với lý do “con cái làm ăn xa, sức khỏe không đảm bảo” và đã được xã giải quyết cho nghỉ việc.

Từ ngày 19/3, bà Dung và gia đình rời khỏi địa phương. Hiện, những người tố bà Dung mắc nợ không ai biết bà này đang ở đâu.

THỐNG NHẤT
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: