• Zalo

Nữ ca sĩ xinh đẹp mong muốn bầu chọn cho đại biểu nữ ưu tú

Thời sự Chủ Nhật, 22/05/2016 06:00:00 +07:00

Ngọc Anh mong muốn lựa chọn những đại biểu nữ để thấu hiểu cũng như chia sẻ những vấn đề liên quan đến bạo lực gia đình, đặc biệt là nạn buôn bán phụ nữ

(VTC News) - Ngọc Anh cũng mong muốn lựa chọn những đại biểu nữ để thấu hiểu cũng như chia sẻ những vấn đề liên quan đến bạo lực gia đình, đặc biệt là nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em.

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, là một cử tri tại Hà Nội – nữ ca sỹ Ngọc Anh đã có mặt từ rất sớm tại địa điểm bỏ phiếu để thực hiện việc lựa chọn các cấp lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới.

 
 
Ngọc Anh chia sẻ: “Với tư cách là một cử tri tại Hà Nội, mặc dù đã chuẩn bị tâm thế, tìm hiểu kỹ thông tin từ lâu nhưng đến hôm nay khi chính thức cầm lá phiếu đi bầu cử tôi cũng không tránh khỏi sự hồi hộp xen lẫn niềm hân hoan, tự hào và tự nhắc mình phải sáng suốt để lựa chọn những đại biểu ưu tú nhất đảm trách công việc lãnh đạo.”

 
 
Ngoài ra nữ ca sỹ đất Mỏ cũng cho biết tiêu chí để chị lựa chọn đại biểu nhiệm kỳ tới là phải có trình độ học vấn và đạo đức tốt, có kinh nghiệm lâu năm, quan tâm và có định hướng giải quyết được những vẫn đề nóng, bất cập của xã hội hiện nay.

 
Hơn nữa, là một người phụ nữ hiện đại, Ngọc Anh cũng mong muốn lựa chọn những đại biểu nữ để thấu hiểu cũng như chia sẻ những vấn đề liên quan đến bạo lực gia đình, đặc biệt là nạn buôn bán phụ nữ và trẻ em.

 
Khác xa với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, Ngọc Anh với trang phục thanh lịch, nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng đã có mặt tại địa điểm bỏ phiếu thu hút khá nhiều ánh nhìn với vẻ đẹp trong sáng. Ngọc Anh cho biết chị rất vui vì có khá nhiều người nhận ra, thậm chí đề nghị chị hát cho mọi người cùng nghe.

 
 
 
Các bạn tình nguyện viên làm việc rất nhiệt tình và chu đáo, không khí tại điểm bỏ phiếu vô cùng vui vẻ, hòa nhã, hướng dẫn tận tình các cử tri tìm hiểu cũng như cách thức bầu cử thuận tiện nhất.

 

Chu Nguyên

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin