Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nữ bệnh nhân bị sốc thuốc chết khi đang điều trị ruột thừa tại bệnh viện ở Huế

Sức khỏe Thứ Tư, 19/12/2018 14:25:00 +07:00

Một nữ bệnh nhân ở Thừa Thiên - Huế vào bệnh viện tuyến huyện để mổ ruột thừa nhưng khi chuẩn bị ra viện thì bị nhiễm trùng vết mổ, sau đó bị sốc thuốc qua đời.

Sáng 19/12, UBND phường Hương Xuân (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) cho biết, chị M.H (32 tuổi, trú tổ dân phố Liễu Nam, phường Hương Xuân) bị sốc thuốc sau khi phẫu thuật ruột thừa tại Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà.

Ông Lê Đức Thịnh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà xác nhận sự việc và cho biết, bệnh nhân H. nhập viện tại Trung tâm Tâm Y tế thị xã Hương Trà lúc 15h15, ngày 8/12, với các triệu chứng của bệnh viêm ruột thừa.

TT-Hue-Nu-benh-nhan-soc-thuoc-tu-vong-khi-chuan-bi-ra-vien-soc-thuoc-1545103455-width620height368

Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà nơi xảy ra sự việc. 

Đến 16h cùng ngày, bệnh nhân được phẫu thuật ruột thừa, sức khỏe ổn định chờ xuất viện. Tuy nhiên, đến ngày 14/12, bệnh nhân bị sốt do nhiễm trùng. Lúc này, bác sĩ khoa ngoại của Trung tâm Y tế thị xã Hương hội chẩn và cho bệnh nhân uống một loại kháng sinh. 

Sau khi uống kháng sinh trên, bệnh nhân bị sốc thuốc, tính mạng nguy kịch. Khoảng 40 phút sau, bệnh nhân được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2, nhưng không qua khỏi.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin