Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ
  • Zalo

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 07/01/2021 12:09:00 +07:00
(VTC News) -

Khi mới 30 tuổi, nữ doanh nhân Hoa Đào có những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ và một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Khát khao khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hải Dương xinh đẹp, nhưng duyên số lại đưa chị đến với vùng đất cảng Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp, khác với số đông bạn bè, chị Hoa Đào không lựa chọn theo học đại học mà đi làm để bươn chải cuộc sống. Hơn 10 năm làm công nhân, bao nhiêu khó khăn cứ dồn lên vai người phụ nữ nhỏ, công việc vất vả mà lương bổng thì chẳng được bao nhiêu. Nhiều lúc chị kiệt quệ tinh thần, muốn bỏ việc, nhưng vì miếng cơm, manh áo, chị lại động viên mình phải tiếp tục cố gắng vì đây là con đường mình đã tự lựa chọn.

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 1

Nữ doanh nhân 9x xinh đẹp tài năng Hoa Đào

Một thời gian sau, chị đã quyết định nghỉ việc và đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ. Thời gian vừa học vừa làm giúp chị Hoa Đào có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, càng gắn bó chị lại càng yêu nghề hơn. Sau khi tốt nghiệp, khi có một số khách hàng đầu tiên, chị “chơi lớn” vay bố một khoản tiền để khởi nghiệp với thương hiệu Hoa Tít Beauty & Academy.

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 2

 

Thời gian đầu còn khá nhiều bỡ ngỡ trong công tác quản lý, chị Hoa Đào cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng sự nỗ lực và ham học hỏi của mình, những rào cản đó đã được chị phá bỏ hoàn toàn. Lượng khách đến với Hoa Tít Beauty & Academy ngày một nhiều, họ còn giới thiệu cho bạn bè người thân cùng đến làm đẹp. 

Sở dĩ, khách hàng yêu mến chị và Hoa Tít bởi đến đây, khách hàng có cảm giác an tâm, hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chị và những học viên của học viện. Sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm tại Hoa Tít là kim chỉ nam, triết lý kinh doanh mà chị luôn theo đuổi.

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 3

 

Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định, mua được nhà to, xe đẹp ở thành phố khi chỉ mới 30 tuổi, nhưng chị Hoa Đào vẫn động viên bản thân không được ngơi nghỉ mà phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Chị chia sẻ rằng: “Tôi mong muốn có thể mang thương hiệu của mình phổ rộng khắp cả nước và xa hơn nữa là ra khỏi biên giới quốc gia. Vì thế, tôi cần cố gắng mỗi ngày, ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua một chút. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn có thể đào tạo ra các học viên thật sự giỏi nghề, với cái tâm sáng để làm đẹp cho đời, nâng cao thu nhập và hướng tới cuộc sống ổn định hơn”.

Người thầy tận tâm của nhiều thế hệ học viên

Khi mà công việc kinh doanh đã bước vào giai đoạn ổn định, chị Hoa Đào quyết định mở các khóa học đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Khi mở lớp, chị mong muốn có thể hỗ trợ, giúp đỡ những bạn trẻ thực sự có đam mê với nghề có cơ hội tiếp cận và học tập trong môi trường chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình giảng dạy cho học viên, chị Hoa Đào chưa bao giờ “giấu” nghề, chị sẵn sàng chia sẻ hết bằng tất cả những gì mà chị đã may mắn tích lũy được. Không những vậy, chị luôn theo sát các học viên để kịp thời chỉ ra những điểm chưa đúng, từ đó ngay lập tức đưa ra giải pháp xử lý một cách nhanh chóng.

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 4

Cô giáo Hoa Đào cùng các học viên trong buổi tốt nghiệp một khóa đào tạo

Chính bởi sự tận tình, nhiệt huyết mà cô giáo Hoa Đào đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều thế hệ học viên. Họ đến với chị trước hết là mong muốn tích lũy tri thức, có một cái nghề để nuôi sống bản thân, sau đó là do tình cảm chân thành và ngưỡng mộ đặc biệt với người phụ nữ trẻ bản lĩnh.

Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ - 5

Dạy nghề bằng cả cái tâm

Nữ doanh nhân Hoa Đào chính là một trong những mẫu phụ nữ hiện đại điển hình mà nhiều người trẻ hướng tới. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết, đam mê với nghề để làm đẹp cho đời cũng như trao giảng tri thức về ngành phun xăm thẩm mỹ đi muôn nơi.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nữ 9x xinh đẹp thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin