• Zalo

NTK Tuyết Lê tìm kiếm thí sinh tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 02/08/2018 16:16:00 +07:00

NTK Tuyết Lê sẽ cùng nhiều hoa hậu, người nổi tiếng khác tìm kiếm và đào tạo các thí sinh có đủ khả năng tham dự các sàn diễn thời trang hay các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

NTK Tuyết Lê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo vòng casting dự án Ngôi sao danh vọng cùng Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh,Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, nhà thiết kế Đức Hùng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người mẫu Ngọc Tình, nhà thiết kế Cory Trần...

Dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Star Project nhằm tìm kiếm và đào tạo 20 gương mặt nam và nữ để có thể tham dự các sàn diễn thời trang hay các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ về vai trò mới NTK Tuyết Lê hy vọng, ở vị trí "cầm cân nảy mực", chị có thể truyền cảm hứng đến các người mẫu, giúp họ tỏa ra được năng lực tích cực, nhiệt huyết của tuổi trẻ.

a3 3

 NTK Tuyết Lê và Miss Global 2017 - Barbara Vitorelli.

Trước đó, trong buổi ra mắt dự án Ngôi sao danh vọng, NTK Tuyết Lê trao tặng 35 triệu đồng cho chương trình từ thiện khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho bà con dân tộc tại xã Cần Nông, huyện Thông Nông, tỉnh Cao Bằng. Chị hy vọng số tiền nhỏ nhoi này sẽ góp phần chia sẻ đến bà con dân tộc vùng núi.

a4 (1) 4

 NTK Tuyết Lê ngồi ghế giám khảo cùng Hoa hậu Thu Thủy và NTK Đức Hùng

Tuyết Lê là NTK có tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Mới đây, chị được trao giải nhất trong Global Short Film Awards Festival - Liên hoan phim Ngắn & Thời trang GSF diễn ra trong khuôn khổ LHP Cannes tại Pháp.

Để đạt được ngôi vị cao nhất, NTK Tuyết Lê vượt qua 89 thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Chị là NTK Việt Nam đầu tiên đạt được giải thưởng uy tín danh giá này.

Video: Võ Hoàng Yến trổ tài catwalk

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin